Thông tin chi tiết vụ tai nạn máy bay khiến Bộ trưởng Paraguay thiệt mạng

0 Đặng Vũ (Theo Reuters)
ANTD.VN - Bộ trưởng Nông nghiệp Paraguay Luis Gneiting và 3 người khác vừa thiệt mạng trong một vụ rơi máy bay vào hôm 26-7.

Cơ quan hàng không dân dụng Paraguay vừa cho biết, chiếc máy bay 2 động cơ Beechcraft chở theo Bộ trưởng Luis Gneiting đã rơi ở vùng một đầm lầy chỉ ít lâu sau khi cất cánh vào tối ngày 26-7 từ sân bay Ayolas, cách thủ đô Asuncion 380km. 

ảnh 1

Bộ trưởng và thứ trưởng Nông nghiệp của Paraguay đều đã thiệt mạng trong vụ tai nạn

Ông Gneiting mới chỉ nhậm chức bộ trưởng nông nghiệp được 2 tháng. Ngoài ông Gneiting, Thứ trưởng Nông nghiệp Paraguay Vicente Ramirez và 2 phi công có mặt trên chiếc máy bay đều đã thiệt mạng. Một trong số 2 phi công là ông Gerardo López, trước đây cũng từng là thứ trưởng bộ nông nghiệp.

Các phần máy bay được tìm thấy ở nhiều khu vực khác nhau. Chiếc Beechcraft chỉ bay được khoảng 3 phút và chưa đạt được đến độ cao lớn trước khi rơi.

Một đội điều tra đã được thành lập để thu thập toàn bộ các phần của máy bay và tìm hiểu nguyên nhân vụ tai nạn.

ảnh 2

Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn

“Đó là một nỗi buồn lớn khi phải tuyên bố 4 người trên chuyến bay đã thiệt mạng trong vụ tai nạn”, Joaquin Roa, lãnh đạo cơ quan ứng phó thảm họa của Paraguay, cho hay. Trong khi đó, Tổng thống mới đắc cử của Paraguay, ông Mario Abdo nói, tất cả đất nước đang đau lòng trước vụ tai nạn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top