Thị trưởng Pretoria, Nam Phi bị cướp xe Mercedes Benz

0 Hoàng Tiến (Theo Citizen)
ANTD.VN -Ngày 26-5, một nhóm cướp có vũ trang đã cướp chiếc xe Mercedes Benz màu bạc của thị trưởng thủ đô Pretoria của Nam Phi ngay bên ngoài một nhà hàng.

Thuật lại sự việc với truyền thông địa phương, Thị trưởng Solly Msimanga, 37 tuổi, cho biết vụ cướp xảy ra khi ông vừa ra khỏi nhà hàng sau khi dùng bữa tối. 

ảnh 1

Thị trưởng Solly Msimanga kể lại câu chuyện bị cướp xe ô tô

Khi ông Msimanga đến gần chiếc xe của mình, hai người đàn ông đã tiếp cận vị thị trưởng này và một trong hai người đã chĩa súng vào ông để khống chế. 

Ông Msimanga nói rằng không ở cùng với các vệ sĩ của mình vào thời điểm đó, chỉ với bạn bè. "Có vẻ như họ chỉ đang nhắm vào chiếc xe, họ muốn chiếc xe và không có gì khác", ông nói.

Chiếc xe được gắn thiết bị định vị. Tuy nhiên, công ty vệ sĩ của thị trưởng dường như đã mất dấu chiếc xe khi nó hướng đến Pretoria North.

Các vụ cướp táo tợn thường xuyên xảy ra tại Nam Phi, gồm các vụ cướp có vũ trang, cướp xe hơi và trấn lột. Theo số liệu thống kê, trong năm ngoái đã xảy ra 16.717 vụ cướp ô tô, con số cao nhất được ghi nhận trong 10 năm qua. Trong khi đó, tỷ lệ giết người tại Nam Phi đã tăng lên 52 vụ/ngày.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top