Thi hiến tinh trùng để giành giải iPhone, iPad

0 Q.Chi (Theo LC)
ANTĐ Cuộc thi “Vua tinh trùng” được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức về sức khỏe sinh sản ở nam giới.

Một bệnh viện ở tỉnh Quảng Châu (Trung Quốc) mới đây đã tổ chức cuộc thi “Vua tinh trùng” với giải thưởng là 20.000 nhân dân tệ cho ngôi vị quán quân, một chiếc iPhone 4S cho ngôi vị á quân và iPad 3 dành cho người giành vị trí thứ 3.

Theo người phụ trách của Bệnh viện Từ thiện Quảng Châu, đơn vị tổ chức cuộc thi, thì giải thưởng của cuộc thi “Vua tinh trùng” là rất lớn và đã thu hút được hàng trăm thanh niên trẻ tình nguyện tham gia.

ảnh 1

Một quan chức của Bệnh viện cho biết thông tin từ ngân hàng tinh trùng Quảng Châu về việc khả năng sinh sản của nam giới suy giảm đã tạo ra một tâm lý lo lắng và hoang mang trong cộng đồng. Ngoài ra, tình trạng thiếu người hiến tặng tinh trùng vì lý do văn hóa và đạo đức đã trở thành một vấn đề ở Trung Quốc trong nhiều năm qua.

Vì vậy, bệnh viện này đã tổ chức cuộc thi “Vua tinh trùng” Quảng Châu nhằm giúp nam giới nhận thức rõ và hiểu biết hơn về sức khỏe thể chất của mình, tránh tâm lý lo lắng cũng như kêu gọi cộng đồng cải thiện các vấn đề sức khỏe sinh sản ở nam giới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top