Thảm cảnh của cô gái 7 năm sống trong tủi nhục

0 Tuấn Anh (Theo Shanghaiist)
ANTĐ Một phụ nữ 23 tuổi ở Trung Quốc từng bị bắt cóc 2 lần cuối cùng cũng được đoàn tụ với gia đình sau khi trải qua cuộc sống tủi nhục trong 7 năm kinh hoàng.
ảnh 1 Giây phút xúc động khi Tiểu Hồng được đoàn tụ cùng gia đình
 
Quãng đời tủi nhục

Theo NetEase, Tiểu Hồng, sinh năm 1992 tại huyện Quảng Nam, tỉnh Vân Nam. Năm 2005, cô  theo cha mẹ tới tỉnh Quảng Đông tìm việc làm. Hai năm sau, Tiểu Hồng bắt đầu làm việc tại một nhà máy sản xuất túi xách và quen  một người đàn ông tên là Dương A Trung. Tiếp xúc với Trung được một thời gian ngắn, Tiểu Hồng đem lòng yêu thương anh ta và không mảy may đề phòng. Anh này sau đó nói với cô rằng cha mẹ anh ta không đồng ý cho hai người kết hôn. 

Một lần, trong lúc chờ đợi chuyến tàu cùng với người chú của Trung, tên Dương A Văn, tại nhà ga đường sắt Quảng Châu, Tiểu Hồng được người đàn ông này đưa cho một chai nước. Uống xong, cô gái trẻ cảm thấy đầu óc choáng váng, không biết gì nữa và khi tỉnh dậy, cô thấy mình đang ở trong một căn phòng tối đen. “Tôi cố gắng vùng dậy chạy thoát nhưng bị Văn chặn lại. Văn dọa giết nếu tôi tiếp tục kháng cự”, Tiểu Hồng kể lại. 

Không lâu sau, Tiểu Hồng bị Dương A Văn cùng một người đàn ông  họ Hùng bán  cho một người đàn ông họ Đường với giá 5.000NDT ở tỉnh Hà Nam, miền Trung Trung Quốc. Trong cơn tuyệt vọng, Tiểu Hồng nhiều lần tìm đến cái chết bằng cách cắt cổ tay và uống rượu độc nhưng được cứu sống.

Sau đó, mẹ chồng cô phải giấu đi toàn bộ vật dụng trong nhà để Tiểu Hồng không hành động liều lĩnh. Không thấy Tiểu Hồng mang thai, gia đình chồng ép cô phải đi kiểm tra buồng trứng. Vừa từ bệnh viện trở về nhà, cô liền bị bố chồng cưỡng bức và đe dọa. Người chồng của Tiểu Hồng sau đó đột ngột qua đời vì bệnh nặng. Gia đình chồng tìm cách bán cô đi để lấy lại khoản tiền đầu tư ban đầu. Tiểu Hồng tiếp tục bị bán cho một người đàn ông tên Vương với giá 5.000NDT. 

Tìm đường thoát

Ở gia đình Vương, Tiểu Hồng tiếp tục bị giam cầm. Mẹ chồng mới nói rằng, chỉ khi nào cô sinh được hai đứa con thì họ mới cho phép cô được ra khỏi nhà làm việc. Năm 2009, Tiểu Hồng sinh được đứa con trai đầu tiên. Một năm sau, đứa thứ hai chào đời.

Giữ đúng lời hứa, gia đình Vương cho Tiểu Hồng đi làm việc cùng chồng tại thành phố Thâm Quyến. Ở đây được 2 năm, Tiểu Hồng may mắn liên lạc được với một người bạn cùng quê và bắt đầu tìm cách chạy trốn khỏi sự kìm kẹp của chồng.

Sau khi biết tin bố mẹ đẻ vẫn đang làm việc tại thành phố Dương Giang thuộc tỉnh Quảng Đông, cô liền tìm đến đây và đoàn tụ người thân sau nhiều năm lưu lạc. “Tôi hận họ, những kẻ đã hành hạ, đánh đập và hủy hoại cuộc đời tôi”, Tiểu Hồng nói. 

Nạn nhân trình báo vụ việc bị bắt cóc cho cảnh sát vào tháng 7-2014. Sau một thời gian điều tra, cách đây 2 tháng, cảnh sát đã bắt được Dương A Trung ở tỉnh Vân Nam. Khi đó, hắn vừa ra tù sau 5 năm bị giam giữ vì liên quan tới một vụ bắt cóc khác. Dương A Văn, chú của anh ta, cũng bị tống giam.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top