Thăm các khách sạn "quái dị" nhất thế giới

0 Diệu Quỳnh (Theo Oddee news)
ANTĐ Những khách sạn kỳ quặc xuất hiện trên khắp thế giới. Đó là những ngôi nhà được xây dựng theo các cấu trúc và vật liệu “dị thường” nhất mà bạn từng biết.

Khách sạn “Thẻ từ”

ảnh 1

Toàn bộ căn nhà được xây từ 200.000 tấm thẻ từ. Tất cả các phòng, tường và thậm chí là toilet đều được ghép bởi những tấm thẻ. Đây là khách sạn do Bryan Berg thiết kế, người đang giữ kỷ lục thế giới về việc xây nhà bằng thẻ.

Khách sạn “Công-ten-nơ”

ảnh 2

Công ty xây dựng và thiết kế Tonghe Shanzi của Trung Quốc vừa xây một khách sạn năm sao dưới hình dạng của những chiếc công-ten-nơ. Nhìn từ ngoài chúng giống như một khu vận chuyển hàng hóa nhưng bên trong lại là một khách sạn sang trọng, ấm cúng với 21 phòng. Mỗi phòng có thiết kế phù hợp với không gian văn hóa Trung Hoa cùng với nội thất chất lượng cao. Khách sạn này sẽ chính thức mở cửa vào tháng Tám năm 2012.

Khách sạn “Ống cống”

ảnh 3

TuboHotel là khách sạn được xây dựng từ những ống tái chế, cung cấp phòng ở cho hai người với một chiếc giường đôi rộng, có hướng nhìn đẹp ra phía Sierra del Tepozteco (Mexico).

Khách sạn cát

ảnh 4

Bạn có thể tận hưởng ánh mặt trời, cát, biển và qua đêm dưới bầu trời đầy sao tại khách sạn cát lớn nhất và duy nhất trên thế giới tại bờ biển Weymouth, Dorset (Anh). Loại phòng không gian mở dành cho gia đình bao gồm một giường đôi và một giường đơn bằng cát có giá 10 bảng Anh/đêm. Sáng hôm sau du khách sẽ thức dậy bên bờ biển khi “thủy triều gõ cửa”.

Khách sạn muối

ảnh 5

Palacio de Sal, theo tiếng Tây Ban Nha nghĩa là “Cung điện muối” là một khách sạn được xây từ những khối muối. Tòa nhà này nằm ở Salar de Uyni, căn hộ bằng muối lớn nhất thế giới, cách thủ đô Bolivia 350 km về phía Nam. Qua mùa mưa, những bức tường của khách sạn được củng cố lại với những “viên gạch” mới. Trong khi đó chủ khách sạn cũng yêu cầu các du khách không nên… liếm vào tường để tránh làm hỏng thiết kế của tòa nhà.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top