Thái tử Ả Rập tù chung thân vì giết người hầu đồng tính

0 Nguyễn Thu (Theo Daily Mail)
ANTĐThái tử Abdulaziz Nasir, cháu chai của Quốc vương Abdullah, bị phạt tù chung thân từ năm 2010, về tội giết người hầu Bandar Abdullah Abdulaziz trong một khách sạn tại London. 
ảnh 1
Thái tử Ả Rập Abdulaziz Nasir

Theo Tòa án Anh, vị thái tử này cho hay anh ta đã yêu cầu một người phục vụ đồng tính và thường xuyên nhắn tin trên những website của người đồng tính. Tuy nhiên Nasir phủ nhận việc mình bị đồng tính, còn luật sư biện hộ cho rằng, anh ta có thể đối mặt với án tử hình nơi quê nhà, với những cáo buộc có liên quan tới quan hệ đồng tính. 

ảnh 2
Camera quan sát cho thấy Nasir (áo trắng) đang đánh đập người hầu đồng tính của mình trong thang máy

Hội đồng xét xử cho biết, Thái tử Ả rập đã đánh và bóp cổ Abdulaziz tới chết, vào ngày 15/02/2010 sau khi họ đi chơi đêm lễ tình nhân về.  Các điều tra viên còn cho hay, có những vết cắn trên má cho thấy đó rõ ràng là có quan hệ tình dục trước khi nạn nhân chết. 

ảnh 3
Nasir (trái) và nạn nhân Bandar Abdulaziz (phải)

Nasir sẽ trở về Trung Đông chịu phạt nơi quê nhà. Khi được hỏi về việc làm thế nào để biết chắc rằng phạm nhân sẽ thực hiện đúng án nơi quê nhà, hoặc có thể sẽ được đối xử ưu tiên vì Nasir thuộc dòng dõi hoàng gia, phát ngôn viên người Anh cho biết, việc quản lý thi hành án bây giờ đã thuộc về Ả Rập.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top