Thái Lan truy lùng tội phạm vượt ngục ở nhà tù Khao Phlong

0 Minh Hạnh (Theo Bangkok Post)
ANTD.VN - Các nhà chức trách Thái Lan đang truy lùng một tù nhân vượt ngục tại trại giam tạm thời Khao Phlong, quận Muang, tỉnh Chai Nat sau khi tên này bỏ trốn vào chiều 9-7.

ảnh 1

Trại giam tạm thời Khao Phlong, nơi xảy ra vụ vượt ngục

Tên tội phạm bỏ trốn được xác định là Sophon Soisungnoen, 28 tuổi, từng trú tại Hat Tha Sao, huyện Muang. Vụ vượt ngục xảy ra vào khoảng 4h chiều ngày 9-7, khi các tù nhân đang tham gia hoạt động tập thể, Sophong Soisungnoen đã lẻn ra ngoài và biến mất bên trong khu rừng cạnh nhà tù Khao Phlong ở dưới chân núi.

Đường dây nóng 191 của cảnh sát địa phương tỉnh Chai Nat đã nhận được thông báo về vụ vượt ngục vào 4h30 chiều cùng ngày. Ngay sau đó, chính quyền tỉnh Chai Nat đã kết hợp cùng các lực lượng chức năng tiến hành truy bắt.

Sau hai giờ đồng hồ tìm kiếm không kết quả, cảnh sát đã thông báo cho người dân các khu vực lân cận và yêu cầu họ liên lạc nếu phát hiện ra tên tội phạm bỏ trốn. Ngoài ra, nhà chức trách Thái Lan cũng cảnh báo những ai có ý định che giấu người đàn ông này sẽ phải đối mặt với mức án 2 năm tù giam kèm theo một khoản tiền phạt lên đến 20.000 baht (khoảng 14 triệu đồng).

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top