Tên thợ điện dâm loạn

0 Hà Nam ((Theo Independent))
(ANTĐ) - Tòa án thành phố Charleville Mezieres đang xét xử một vụ án được coi là kinh hoàng nhất trong nhiều năm qua tại nước Pháp. Thủ phạm với sự hỗ trợ của vợ đã bắt cóc và cưỡng hiếp các cô gái trẻ gây kinh hoàng khu vực Ardennes, biên giới Pháp - Bỉ. Chuỗi tội ác khủng khiếp của con ác quỷ đội lốt người chỉ chấm dứt khi một nạn nhân đã may mắn tự giải thoát khỏi nanh vuốt của hắn.

Tên thợ điện dâm loạn

(ANTĐ) - Tòa án thành phố Charleville Mezieres đang xét xử một vụ án được coi là kinh hoàng nhất trong nhiều năm qua tại nước Pháp. Thủ phạm với sự hỗ trợ của vợ đã bắt cóc và cưỡng hiếp các cô gái trẻ gây kinh hoàng khu vực Ardennes, biên giới Pháp - Bỉ. Chuỗi tội ác khủng khiếp của con ác quỷ đội lốt người chỉ chấm dứt khi một nạn nhân đã may mắn tự giải thoát khỏi nanh vuốt của hắn.

Nạn nhân may mắn

Tại phiên tòa hôm thứ hai vừa qua ở thành phố Charleville-Mezieres gần biên giới với Bỉ, một thiếu niên người Bỉ là một trong số những nạn nhân may mắn thoát khỏi nanh vuốt của tên giết người hàng loạt Michel Gourniret (ảnh).

Cuộc chạy trốn của cô bé  “như là một cuốn phim”. “Hắn ta nói với tôi: “Im miệng lại không tao sẽ giết... khôn hồn thì phải làm cho tao thỏa mãn, nếu không thì đừng mong được trở về nhà” - cô bé kể lại khi tên Fourniret ngồi im trên ghế bị cáo với nét mặt dửng dưng.

Cô bé nạn nhân - chỉ được gọi là Marie vì vẫn trong độ tuổi vị thành niên này là nhân chứng quan trọng trong phiên tòa xét xử tên Fourniret bị cáo buộc các tội bắt cóc, hiếp dâm và giết hại  ít nhất 7 cô gái.

Marie kể lại, vào tháng 6-2003, khi cô bé đang đi bộ trên con đường gần nhà ở thị trấn Ciney, nước Bỉ thì bỗng một chiếc xe thùng hiệu Citroen dừng lại, người lái xe - là tên Fourniret xuống hỏi thăm đường.

Tên Fourniret nhờ cô bé chỉ giúp đường cho ông ta. Khi cô bé tiến lại gần chiếc xe, hắn liền kéo thốc cô bé lên thùng xe phía sau và buộc trói tay chân cô bé lại. “Rồi sau đó là khoảng thời gian khủng khiếp, tôi không thể nào quên”.

Tên Fourniret đe dọa sẽ giết Marie khi cô bắt đầu la hét và chống cự khi hắn sờ vào ngực cô bé. Cô bé buộc phải im. Tên Fourniret sau đó lái xe đi.

Ngồi trong thùng xe, Marie đã tự lần cởi trói và nhảy được ra ngoài thùng xe khi nó dừng lại ở một ngã tư. Một chiếc ôtô chạy ngang, người tài xế trông thấy sự bất thường đã cho cô lên xe và chiếc xe chạy thẳng đến đồn cảnh sát. Người lái xe đã cung cấp cho cảnh sát biển số chiếc xe của tên Fourniret.

Nạn nhân Marie trốn thoát khỏi nanh vuốt tên sát nhân đã chấm dứt chuỗi tội ác khủng khiếp của tên thợ điện dâm loạn vùng Ardennes kể từ năm 1987.

Michel Gourniret

“Bản hiệp ước” ghê tởm

Michel Fourniret chuyển đến sống tại Bỉ vào những năm 1980, sau khi phải ngồi tù vì tội tàng trữ phim ảnh khiêu dâm và tấn công phụ nữ.

Cho đến khi bị bắt, trong vòng 14 năm, tên Michel Fourniret, đã cưỡng hiếp và giết hại 6 phụ nữ trẻ tại Pháp và 1 phụ nữ tại Bỉ, ở độ tuổi từ 12 đến 21. Các nạn nhân bị giết hại bằng cách bóp cổ, đâm bằng tuốcnơvít hoặc bị bắn sau khi bị hãm hiếp.

Tại phiên tòa, người đàn ông được gán cho biệt danh “ác quỷ vùng Ardennes” đã lặp đi lặp lại những lời đe dọa sẽ “tẩy chay” phiên tòa nếu như nó không được xét xử kín. Vợ của Fourniret, bà Monique Olovier, cũng bị cáo buộc là tòng phạm trong vụ sát hại 4 phụ nữ. Với tính chất phức tạp, phiên tòa xét xử tên Fourniret sẽ diễn ra trong hai tháng.

Khi chủ tọa hỏi hắn có muốn nói điều gì về những lời cáo buộc của nhân chứng Marie buộc tội hắn trong chuỗi sự việc xảy ra tháng 6-2003 hay không, tên Fourniret chỉ trả lời: “Tôi đang rất muốn nói về chuyện đó, nhưng tôi không thể”.

Ngay khi bắt đầu phiên tòa, một “bản hiệp ước” kinh tởm giữa tên Fourniret, 65 tuổi, và vợ là Olivier, 59 tuổi đã được làm sáng tỏ. Olivier đã thỏa thuận sẽ tìm các cô gái trinh cho tên Fourniret nếu như hắn giết được người chồng đầu tiên của bà ta.

Tuy nhiên, tên Fourniret không thực hiện như thỏa thuận. Còn bà Olivier  nói rằng bà ta đã bị lôi kéo vào một cạm bẫy ghê tởm, bị Fourniret cuốn vào một “trò chơi sai lầm”.

Tuy nhiên, tòa án đã có những bằng chứng cho thấy Olivier đóng vai trò quan trọng  trong việc vạch ra các kế hoạch tỉ mỉ để bắt cóc các cô gái trẻ.

Toà án cũng đang thu thập những bằng chứng về những vụ giết hại khác ngoài 7 vụ mà tên Fournire đã khai nhận. Trước đó, tên Fourniret cũng bị buộc tội trong hai vụ giết  hại nữ sinh viên người Anh Jounna Parrish năm 1990 và vụ giết hại một phụ nữ người Pháp có tên Marie-Angele Domece.

Hà Nam

(Theo Independent)

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top