Tàu điện ngầm ở Anh bị nghi ngờ đánh bom, nghi phạm bị bắt giữ

0 Thành Hiệp (Theo Sputnik)
ANTD.VN - Ga tàu Charing Cross thuộc Hệ thống tàu điện ngầm ở Anh Underground đã được sơ tán để phòng ngừa sau khi một người đàn ông bị tình nghi đang thực hiện một cuộc đánh bom. Lực lượng Cảnh sát London đã sơ tán khu vực để đảm bảo an toàn.
ảnh 1

Cảnh sát Giao thông London đang tiến hành lấy lời khai của nhân chứng

Sĩ quan Scotland Yard cho biết: "Các lực lượng hiện đang hỗ trợ Lực lượng Cảnh sát giao thông London tại ga Charing Cross sau khi một người đàn ông có biểu hiện và hành động đáng nghi. Nhà ga Charing Cross đã được sơ tán để đảm bảo an toàn và hiện đang được đóng cửa".

Lực lượng Cảnh sát giao thông London cho biết: "Chúng tôi hiện đang đối phó với một sự cố tại ga Charing Cross sau khi một người đàn ông nhảy xuống đường ray và được cho là đang gài một quả bom. Nhà ga đã được sơ tán để đảm bảo an ninh cho hành khách".

Chỉ 30 phút sau, Cảnh sát giao thông London đã cho biết: "Đối tượng tình nghi đã bị bắt giữ. Lực lượng Cảnh sát giao thông London đang làm việc để đưa ga Charing Cross hoạt động trở lại bình thường và tăng cường an ninh cho hệ thống Tàu điện ngầm Underground".

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top