Tạt axit vào trẻ em đang chơi trong nhà hàng

0 Nguyễn Tuyên (Theo Telegraph)
ANTĐ Một vụ tấn công kinh hoàng bằng axit tại một nhà hàng ở thành phố Istanbul đã gây chấn động dư luận Thổ Nhĩ Kỳ. Các phương tiện truyền thông địa phương cho hay, vụ tấn công xảy ra khi một người đàn ông tạt axit vào phòng chơi dành cho trẻ em tại nhà hàng Develi ở quận Atasehir, Istanbul.
Trong số 7 trẻ em bị thương có 1 bé 3 tuổi bị mù, 6 em khác bị bỏng. Các luật sư của nhà hàng cho biết, danh tính của kẻ tấn công đã được xác định, nhưng hiện hắn đang bỏ trốn. Khoảng 120 camera an ninh đặt tại xung quanh khu vực nhà hàng, nhưng không camera nào hoạt động vào thời điểm xảy ra vụ tấn công.

Thông tin về vụ việc nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người thắc mắc vì sao không có camera an ninh nào hoạt động, đồng thời cảnh báo trẻ em có thể không an toàn khi chơi trong những phòng chơi dành cho trẻ em. Theo nhật báo The Vatan của Thổ Nhĩ Kỳ, kẻ tạt axit là bạn trai cũ của một người giữ trẻ làm việc trong phòng chơi của nhà hàng và mục tiêu tấn công thật sự của hắn là cô bạn gái cũ. Nguyên nhân vụ việc tiếp tục được điều tra.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top