Tạp chí Áo xin Tổng thống Putin tha lỗi vì hành động của phương Tây

2 Đức Vinh (Theo Ria)
ANTĐ Tạp chí Contra Magazin của Austria (Áo) cho biết, hơn 10.000 người đã ký vào bức thư ngỏ gửi Tổng thống Vladimir Putin và nhân dân Nga.

Vừa qua, Tạp chí Contra Magazin của Austria (Áo) đã gửi một bức thư ngỏ tới Tổng thống Vladimir Putin và nhân dân Nga, thu thập được hơn 10.000 chữ ký, trong đó có những chữ ký của tất cả các thành viên của tòa soạn dưới bức thông điệp này.

Theo họ, bức thư ngỏ là lời chỉ trích triệt để hành động của các chính phủ phương Tây đối với Nga - quốc gia mà phương Tây không công nhận là một thành viên bình đẳng của cộng đồng quốc tế về những đối xử bất công với Moscow trong vụ khủng hoảng chính trị ở Ukraine.

Bức thư nói rằng, "bất chấp những lời nói dối và các hành động khiêu khích bất tận của phương Tây", Nga đang làm mọi điều có thể để tránh một cuộc chiến tranh phá hoại quy mô lớn mà các nước phương Tây dường như đã sẵn sàng để bắt đầu. 

ảnh 1
Phương Tây cáo buộc Nga vừa hậu thuẫn vừa đưa quân sang giúp lực lượng ly khai đông nam Ukraine


Bức thư ngỏ cũng đề cập đến những nỗ lực không công bằng mô tả Nga là “kẻ tấn công và kẻ thù ngoại xâm”, cũng như nói đến "sự sụp đổ đạo đức toàn diện" của các nhà lãnh đạo châu Âu, đang "ngây thơ thích ứng với chính sách xâm lược đế quốc của Mỹ".

Bằng cách ký bức thư ngỏ, tất cả mọi người đã có thể bày tỏ sự phẫn nộ của mình đối với “sự tham lam, lòng thù hận và ham muốn quyền lực của lãnh đạo phương Tây”, cũng như sự tàn sát “hàng triệu người dân vô tội nhân danh tự do và tự vệ”.

Ngoài ra, bức thư ngỏ còn chứa đựng lời xin lỗi về hành vi của các chính phủ và các phương tiện truyền thông phương Tây, đồng thời gửi gắm niềm hy vọng của những người viết thư về việc đạt được hòa bình thực sự - "mục đích mà vì nó chúng ta đang sống trên trái đất”.

bình luận(2 bình luận)

20x20Pham van tinh

Tôi thiết nghĩ những người có lương tri trên thế giới sẽ nhận rõ bộ mặt thật của mĩ một con sen đầm quốc tế ,thật đau lòng khi nhìn thấy những người bạn nga đang phải đối đầu với những kẻ không có lương tri trên thế giới ,thật nghê tởm khi những bọn đạo đức giả đang hùa nhau làm tổn hại đến danh dự và nhân phẩm của những dân tộc yêu chuộng hoà bình trên thế giới ,nếu một khi nào đó mà tôi có vinh dự được đứng bên hàng ngũ những người bạn nga để dội bão lửa vào đầu kẻ buôn người như bọn mĩ

20x20Vũ Minh Mẫn

Sự thật không phải ai cũng không hiểu,chỉ có điều phương tây cố tình không hiểu mà chỉ có người dân phương tây là thực sự hiểu ! Hãy gắng sức vì hoà bình thế giới,những công dân yêu chuộng hoà bình của Nga và các nước,vì một thế giới không có tiếng súng.

Cùng chuyên mục
Top