Tấn công bằng dao ở thủ đô Paris làm 7 người bị thương

0 Hoàng Tiến (Theo Independent)
ANTD.VN -Trang Independent ngày 10-9 đưa tin, 2 du khách Anh trong số 7 người bị trong trong một cuộc tấn công bằng dao ở Paris.

Theo báo cáo của cảnh sát địa phương, 4 trong số 7 người bị thương nặng trong vụ tấn công bằng dao diễn ra tại quận 19 của thủ đô Pháp vào đêm chủ nhật 9-9.

Một người đàn ông sử dụng dao và một thanh sắt được cho là đã tấn công người dân trên bờ kênh ở phía đông bắc của thành phố lúc 11h ngày 9-9, giờ địa phương.

Tờ Le Parisien và cơ quan thông tấn Agence France-Presse (AFP) đều đưa tin hai khách du lịch Anh đã bị thương.

Cảnh sát đã bắt giữ một nghi can là nam giới mang quốc tịch Afghanistan. Không có dấu hiệu ban đầu rằng cuộc tấn công có liên quan đến khủng bố. 

ảnh 1

Cảnh sát tại hiện trường vụ đâm dao

"Không có dấu hiệu cho thấy ở giai đoạn này vụ việc có bản chất của một vụ tấn công khủng bố”, một nguồn tin nói với AFP và cho biết thêm nghi phạm nhắm mục tiêu là "người lạ trên đường phố".

Một phát ngôn viên của cảnh sát cho biết vụ tấn công diễn ra gần một rạp chiếu phim.

Văn phòng công tố Paris đang giám sát việc điều tra, trong khi các nhà chức trách cố gắng xác định xem động cơ của kẻ tấn công.

Văn phòng Ngoại giao và Thịnh vượng chung cho biết trong một tuyên bố: "Chúng tôi đang khẩn trương điều tra vụ việc này và liên lạc chặt chẽ với chính quyền Pháp".

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top