Tai nạn máy bay tại núi Alps, Thụy Sĩ làm 4 người thiệt mạng

0 Minh Thu (Theo NDTV)
ANTD.VN -Ngày 27-7, cảnh sát địa phương cho biết, 4 người thiệt mạng khi chiếc máy bay hạng nhẹ chở họ rơi vào đỉnh của một núi băng ở dãy núi Alps của Thụy Sĩ. Đây là vụ tai nạn chết người mới nhất tại khu vực du lịch nổi tiếng này.

Cảnh sát ở bang miền nam Valais cho biết, chiếc máy bay đã lao xuống đỉnh núi từ độ cao 3.300 mét so với mực nước biển vào lúc 4h45 chiều ngày 26-7 tại một khu vực được gọi là đèo Dunand.

ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn

Cảnh sát xác định chiếc máy bay hạng nhẹ bốn chỗ ngồi do hãng Robin của Pháp chế tạo, cất cánh từ sân bay Sion với dự định dành cho hành khách một chuyến bay vui vẻ.

Sau khi nhận được được tin báo, chính quyền phái đội cứu hộ lên đỉnh nhưng thấy phi công và ba hành khách đã chết tại hiện trường.

Nguyên nhân của vụ tai nạn chưa được xác định, cảnh sát nói thêm, các nạn nhân vẫn chưa được xác định danh tính chính thức.

Vụ việc ra khi vùng núi Alps bên phía Thụy Sĩ đang ở trong những tháng mùa Đông vốn chứng kiến nhiều vụ sạt lở tuyết khiến nhiều khách du lịch thiệt mạng khi leo núi.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top