Syria tiêu diệt hàng loạt chỉ huy khủng bố hàng đầu ở chiến trường Aleppo

0 Vũ Tú (Theo El.alalam)
ANTD.VN -Chỉ trong thời gian ngắn, hàng loạt chỉ huy hàng đầu của các nhóm khủng bố ở mặt trận khốc liệt Aleppo, Syria, đã bị binh sĩ lực lượng vũ trang Damascus tiêu diệt.

ảnh 1

Một chỉ huy hàng đầu của nhóm khủng bố Jeish al-Fatah thiệt mạng trên chiến trường Aleppo, Syria

Vào ngày 24-8, một chỉ huy chiến trường nổi tiếng của nhóm khủng bố Jeish al-Fatah đã bị quân đội Syria tiêu diệt trong các cuộc đụng độ với binh lính của chính phủ Damascus và các đồng minh yêu nước ở các vùng phía nam và tây nam thành phố Aleppo.

Trên các trang truyền thông xã hội của các tổ chức khủng bố xác nhận: “Chỉ huy  tiểu đoàn súng cối của nhóm Jeish al-Fatah là al-Hussein Safrani đã bị thiệt mạng trong các cuộc đụng độ với lực lượng chính phủ Syria ở chiến trường khốc liệt Aleppo”.

Trước đó một ngày, vào ngày 23-8, một chỉ huy cấp cao khác của nhóm khủng bố Jeish al-Fatah ở chiến trường Aleppo là Zaki al-Taqiqeh đã thiệt mạng trong một trận chiến ác liệt với binh sĩ Syria ở các quận phía nam, và một thủ lĩnh nổi tiếng của Fatah al-Sham là Abu Abbas al-Adnani đã bị thương nặng trong các vụ tấn công khủng bố thất bại vào các vị trí của chính phủ gần đồi Um al-Qara'a, FNA báo cáo.

Hãng Farsnews trước đó đưa tin, tổng cộng 60 tay súng cực đoan của Jeish al-Fatah, trong đó có 10 chỉ huy khủng bố của nhóm này đã bỏ mạng trong chiến dịch quân sự của quân đội Syria trong khoảng thời gian từ ngày 14-8 đến 20-8-2016.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top