Sự dã man của IS lên đến đỉnh điểm: Lừa dối người mẹ ăn thịt con trai

1 Hoàng Nguyễn (Theo El.alalam)
ANTĐTổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đã đạt đến đỉnh điểm của sự dã man, khi mới đây đã lừa gạt một người mẹ ăn phải thịt của chính đứa con trai mình mà bị chúng bắt giữ.

ảnh 1

IS lừa dối một người mẹ ăn phải thịt của chính con trai bà

Theo báo cáo từ nhiều nguồn truyền thông, Yasir Abdulla, 36 tuổi, đã rời xa vợ và con của mình để tham gia chiến đấu chống IS vì một câu chuyện anh đã mắt thấy tai nghe về những gì IS đã đối xử với một bà mẹ người Kurd.

"Con trai của bà đã bị các tay súng IS bắt giữ và đưa đến Mosul làm một tù nhân. Bà đã quyết tâm tìm con trai mình và đi đến các trụ sở chính của bọn IS để yêu cầu chúng cho được gặp con", Abdulla nói với truyền thông.

Tại đây, IS mời bà uống chè và dùng bữa với món thịt kho, cơm và canh. Người mẹ nghĩ rằng họ thật tử tế. Nhưng thực tế chúng đã giết chết con trai bà, sau đó làm thành món ăn. Sau khi ăn xong, bà mẹ tội nghiệp này xin được gặp con, thì nhóm khủng bố phá lên cười và nói: "Bà vừa mới ăn xong thịt con trai bà đó", Abdulla kể lại mà không khỏi rùng mình.

Abdulla, người đã mắt thấy tai nghe, chứng kiến hành động vô nhân đạo này của  IS nói: "IS quá dã man. Chúng đã mất hết tính người”.

Khi được hỏi về những người Hồi giáo Anh gia nhập IS, Abdulla cho biết muốn "John thánh chiến" bị giết chết ngay lập tức.

"Tôi đã nhìn thấy những vụ hành quyết và tra tấn dã man của John thánh chiến qua những đoạn video mà IS quay, rồi phát tán, tôi nghĩ cần phải bắt và xử tử chúng càng sớm càng tốt”.

Abdulla nói thêm: "Người Kurd không sợ IS. Ai đó phải đứng lên và chiến đấu. Chúng tôi đã có hàng nghìn người dân ở nhiều làng mạc và thị trấn ủng hộ. Nếu chúng tôi gục ngã thì tất cả những nơi này sẽ rơi vào tay IS, và chúng tôi sẽ không thể để xảy ra điều đó".

Truyền thông cho biết, Abdulla đã trở lại Anh vào tuần trước, và anh ấy đã có kế hoạch trở lại Iraq để cùng các lực lượng yêu nước tham gia vào cuộc chiến diệt IS.

bình luận(1 bình luận)

20x20Tôi

Cả Trung Đông không có lấy một anh hùng thì làm thế nào để dẹp loạn . Cả thế giới không làm gì nổi đám phản loạn tàn độc, thì làm sao có công bằng trên thế giới này. Tóm lại là hãy nghiêm khắc từ trong đất nước mình trước khi để nó bất ổn, dù phải mạnh tay, thậm chí có thể mất nhân quyền một chút cho dân yên lòng.

Cùng chuyên mục
Top