Sơn hồng siêu xe để tuyên truyền cho bệnh ung thư vú

0 Đặng Vũ (Theo Autoevolution)
ANTĐ Flo Rida không bao giờ rời ra chiếc Bugatti của mình, không những vậy chàng rapper này luôn khiến người ta phải trầm trồ với chiếc xe vì nó đã từng được mạ crôm, vàng và giờ là sơn hồng.

Trên tài khoản Instagram của mình, rapper này nói việc anh sơn hồng cho chiếc siêu xe của mình là để tuyên truyền phòng chống căn bệnh ung thư vú, vì màu truyền thống của tổ chức truyền thông chống ung thư vú chính là màu hồng. Không có nhiều chiếc xe màu hồng trên thế giới, Nicki Minaj cũng từng sơn hồng toàn bộ cho chiếc Lambo của mình, nhưng chỉ để cho đẹp chứ không phải có một mục đích cao cả như Flo Rida.

ảnh 1

Mặc dù việc sơn hồng chiếc xe không thể giúp tạo ra một phương thuốc cứu giúp người bệnh, nhưng việc làm này chắc chắn sẽ giúp những người bị bệnh có thêm tinh thần chống chọi lại bệnh tật.

Chiếc Bugatti Veyron của Flo Rida sử dụng động cơ W16 dung tích 8.0 lít và được tích hợp thêm 4 bộ tăng áp. Xe có công suất đầu ra 1.001 mã lực có thể tăng tốc từ 0 -100 km/h trong 2.5 giây và vận tốc tối đa là 407 km/h. Giá xuất xưởng của chiếc xe là 1.7 triệu USD.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top