Sở thích rùng rợn của kẻ tâm thần chuyên đào xác người chết

0 Hà Triệu (Theo Mirror)
ANTĐ Một sự thật đáng sợ đã bị phát hiện tại ngôi nhà của Anatoly Moskvin: 29 xác chết được ông ta khai quật từ 700 nghĩa trang, trong đó có 1 thi thể bé gái 3 tuổi đang nằm rải rác trong các trang phục kỳ quái.

Anatoly Moskvin – một người đàn ông Nga, có tiền sử bệnh tâm thần, đã đào 150 ngôi mộ trong 700 nghĩa trang, để có thể hoàn thành bộ sưu tập các cô gái trẻ trong độ tuổi từ 3 đến 12, chuẩn bị cho các buổi tiệc sinh nhật rùng rợn.

ảnh 1

Chân dung kẻ tâm thần độc ác Anatoly Moskvin

 

Sau đó, ông đem các xác chết về nhà và biến chúng thành một bộ sưu tập xác ướp bằng việc mặc quần áo, đi tất và đội mũ cho các thi thể. Moskvin cũng đặt tên và tổ chức tiệc sinh nhật cho từng xác chết.

Moskvin đã làm một đoạn video quay cảnh bên trong căn nhà với các xác chết nằm la liệt giữa các đống quần áo lộn xộn. Ông ta cũng thường xuyên biên soạn, cập nhật thông tin cho mỗi cô gái đã đào lên và in ra một bản hướng dẫn về việc sản xuất búp bê từ phần thi thể người chết.
ảnh 2

Một thi thể bé gái được mặc quần áo, chuẩn bị sinh nhật

Nỗi ám ảnh rùng rợn của Moskvin chỉ được phát hiện khi cha mẹ ông đến thăm sau khi đi nghỉ mát về.

Người đàn ông 46 tuổi đến từ thành phố Nizhni Novgorod ở miền trung nước Nga này đã bị bắt giữ trong năm 2011. Tuy nhiên, bây giờ tòa án lại không thể xét xử tội ác kinh hoàng của Moskvin vì những lý do bệnh lý tâm thần.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn năm 2007 với tờ báo Nizhegorodsky Rabochy của Nga, Moskvin cho biết, ông đã kiểm tra 752 nghĩa trang, thường xuyên đi bộ khoảng 20 dặm một ngày để tìm kiếm các xác chết.

ảnh 3

Các xác chết nằm la liệt trong ngôi nhà của Moskvin 

 

Ông nói rằng, ông đã uống nước bẩn trong các vũng nước, ngủ qua đêm trong đống cỏ khô hay tại các trang trại bỏ hoang, thậm chí một lần còn ngủ trong một chiếc quan tài chuẩn bị sẵn sàng cho một đám tang.

Moskvin cho biết, cảnh sát đã nhiều lần thẩm vấn ông nhưng sau đó luôn để cho ông ta đi. Trước lần cuối cùng bị bắt giữ, Moskvin đã viết một mảnh giấy để giải thích lợi ích của con người trong cõi chết.

Ông nói rằng, khi ông 12 tuổi, ông đi qua một đám tang và buộc phải hôn vào má một cô bé 11 tuổi đã chết. Sau đó, ông ta đã quan tâm rất nhiều về tâm linh bằng những việc làm rùng rợn và kinh hoàng.

Ba năm sau khi Moskvin bị bắt giữ, một thẩm phán đã phán quyết rằng ông ta vẫn không đủ tỉnh táo về tinh thần để hầu tòa và phải tiếp tục chữa trị trong một bệnh viên tâm thần.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top