Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un:

Singapore đã chi 15 triệu USD cho Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên

0 Hoàng Cường
ANTD.VN - "Điều này minh chứng về mối quan hệ của Singapore với các bên cũng như vị thế của chúng ta trong cộng đồng quốc tế”, Thủ tướng Lý Hiển Long nói với phóng viên tại Trung tâm Truyền thông Quốc tế.
Sáng 10-6, Singapore đã tiến hành mở cửa trung tâm báo chí và làm thủ tục cấp thẻ cho các phóng viên đến đưa tin về cuộc gặp thượng đỉnh. Theo thông báo, khoảng 3.000 phóng viên các nước và vùng lãnh thổ trên thế giới đã đến Singapore để tác nghiệp và đưa tin về sự kiện lịch sử này. “Về tác động trực tiếp, việc tổ chức hội nghị sẽ giúp chúng ta được biết đến nhiều hơn. Thực tế, Singapore đã được chọn làm nơi diễn ra hội nghị, không phải do chúng ta đề xuất.

ảnh 1Hàng nghìn phóng viên quốc tế dõi theo sự kiện

Điều này minh chứng về mối quan hệ của Singapore với các bên cũng như vị thế của chúng ta trong cộng đồng quốc tế”, Thủ tướng Lý Hiển Long nói với phóng viên tại Trung tâm Truyền thông Quốc tế. Ông Lý Hiển Long xác nhận Singapore đã chi 15 triệu USD cho Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều. “Chúng ta sẵn sàng chi trả vì đóng góp vào nỗ lực quốc tế cũng chính là lợi ích cốt lõi của chúng ta”, Thủ tướng Singapore cho biết thêm.

ảnh 2Các cận vệ chạy theo xe chở nhà lãnh đạo  Kim Jong-un

Trước đó, sáng cùng ngày, Thủ tướng Lý Hiển Long đã đến kiểm tra việc triển khai hoạt động của lực lượng vũ trang Singapore ở Palawan Kidz trên đảo Sentosa và lực lượng an ninh nội địa tại trụ sở cảnh sát ở New Phoenix Park, nhằm đảm bảo an ninh cho hội nghị lịch sử này. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top