Sét đánh vào bình nhiên liệu, nhiều chuyến bay ở London bị trì hoãn

0 Minh Thu (Theo The Independent)
ANTD.VN -Ngày 27-6, sân bay Stansted ở thủ đô London của Anh đã phải hoãn, hủy hoặc chuyển hướng một số chuyến bay sau khi xảy ra vụ sét đánh vào hệ thống nhiên liệu của một chiếc máy bay.

ảnh 1

Nhiều chuyến tại sân bay Stansted bị hủy do sét đánh vào hệ thống nhiên liệu

Người phát ngôn của sân bay xác nhận một loạt chuyến bay đã phải hoãn do một máy bay bị sét đánh hỏng hệ thống nhiên liệu. Khoang nhiên liệu đã được sửa chữa ngay sau đó. 

Trước đó, đêm 26-5, bầu trời nước Anh đã bị bao trùm bởi những trận bão điện từ, gây ra hơn 64.000 tiếng sét. Tin tức cho biết nhiều nơi đã bị lụt lội, nhiều khu nhà bị mất điện sau mưa lớn. 

Stansted là sân bay đông đúc thứ ba ở thủ đô London và là một trạm trung chuyển quan trọng của hãng hàng không Ryanair. Hãng này cho biết khách hàng bị ảnh hưởng bởi vụ việc trên sẽ được hoàn tiền toàn bộ.

ảnh 2

Hành khách bị hoãn chuyến bay 

Một phát ngôn viên của hãng Ryanair cho biết: "Chúng tôi xin lỗi tất cả các khách hàng bị ảnh hưởng bởi gián đoạn này, đây là sự cố nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi".

Ngoài ra, những khách có chuyến bay bị hủy, chuyển hướng hoặc bị chậm chuyến đã được sân bay bố trí chỗ ăn, ở miễn phí cho đến khi tới được điểm đến của mình.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top