Sập nhà 7 tầng ở Campuchia, 24 người thiệt mạng

0 Hải Yến (Theo Reuters)
ANTD.VN - Ít nhất 24 người thiệt mạng và 23 người khác bị thương sau khi một tòa nhà 7 tầng bị sập tại thị trấn ven biển Kep, cách Thủ đô Phnom Penh, Campuchia khoảng 160km. Lực lượng chức năng ngày 5-1 cho biết, họ đang khẩn trương tìm kiếm các công nhân bị kẹt trong đống đổ nát.

ảnh 1Sự việc xảy ra hôm 3-1. lãnh đạo thị trấn Kep, ông Ken Satha cho biết, cho tới nay đã xác định 24 người đã chết. Ba trong số các thi thể chưa thể đưa đến bệnh viện vì vẫn đang mắc kẹt tại hiện trường.

Hiện cũng chưa xác định được số công nhân bị mắc kẹt. Ông Ken Satha cho biết thêm, chính quyền đã bắt giữ một cặp vợ chồng người Campuchia, chủ sở hữu của tòa nhà, để thẩm vấn.

Thủ tướng Hun Sen hôm qua 4-1 thông báo, các nhân viên cứu hộ vẫn đang vật lộn để tiếp cận những người mất tích trong đống đổ nát.

Cách đây 1 năm, tại tỉnh Preah Sihanouk cũng xảy ra vụ sập một công trường xây dựng khác, khiến 28 người thiệt mạng. Campuchia đang trải qua thời kỳ bùng nổ xây dựng để phục vụ lượng khách du lịch và nhà đầu tư Trung Quốc ngày càng tăng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top