Sập cầu kinh hoàng trên đường cao tốc tại Ấn Độ

0 Hoàng Tiến (Theo CP24)
ANTD.VN -Các quan chức địa phương cho biết, một vụ sập cầu vượt đường cao tốc ở thành phố Kolkata, Ấn Độ xảy ra đêm 4-9 đã khiến 1 người thiệt mạng và 23 người khác bị thương.

6 chiếc xe trong đó có một xe khách, rơi theo khối bê tông dài khoảng 30 mét từ độ cao vài mét của cầu vượt đường bộ.

Báo cáo của lực lượng chức năng cho biết hơn 20 người đã được đưa đến các bệnh viện khu vực. Theo một quan chức tại bệnh viện Seth Sukhlal Karnani Memorial của thành phố, ít nhất một người đã chết, nhưng không cung cấp danh tính nạn nhân.

ảnh 1

Hiện trường vụ sập cầu kinh hoàng tại Ấn Độ

Các quan chức không chắc chắn có bao nhiêu người còn có thể bị mắc kẹt bên dưới bê tông. Lực lượng cảnh sát và nhân viên cứu hỏa đã làm việc cả đêm, bằng cách huy động cần trục lớn, các máy cắt thép và máy khoan để thu gom đống đổ nát. Cảnh sát cho biết không tìm thêm thấy người nào mắc kẹt dưới lớp bê tông.

Chiếc cầu bị sập đã  gần 50 năm tuổi này nằm ở khu vực Majerhat ngoại ô thành phố Kolkata đông dân cư. Đây là chiếc cầu vượt đường bộ chạy phía trên một đường sắt. Rất may tại thời điểm xảy ra sập cầu không có tàu đường sắt nào lưu thông bên dưới. Những người bị thương chủ yếu do rơi cùng ô tô ở trên cao và một số công nhân của một công ty đang làm việc bên dưới gầm cầu.

Chiếc cầu cũng bắc qua một ga đường sắt song vào thời điểm xảy ra tai nạn không có chuyến tàu nào chạy qua khu vực. Tuy nhiên, có một số công nhân ở trong một văn phòng nhỏ nằm dưới gầm cầu khi vụ tai nạn xảy ra. Các nạn nhân đều đã được đưa đến bệnh viện. 

Đây là vụ sập cầu thứ 2 ở Kolkata trong những năm gần đây. Trong năm 2016, một phần của một cầu vượt chưa hoàn thành chạy qua Kolkata đã đổ sập, làm chết 26 người và hàng chục người bị thương. Một báo cáo chính thức sau đó xác định nguyên nhân là do sai sót về thiết kế và vật liệu kém chất lượng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top