Sặc cười vì cô bé 11 tuổi... chia tay "bạn trai" do phản bội

0 Trung Hiếu (Theo Q13Fox)
ANTĐ Cư dân mạng vừa có một trận cười “không nhặt được miệng” sau khi câu chuyện “tình yêu” của một cô bé lớp 6 (11 tuổi) thu hút được đông đảo sự quan tâm.

Trong đó, cô bé không nêu rõ tên phát hiện ra “bạn trai” tên Joey đã dám… phản bội mình, khi đi chơi công viên với cô bé khác tên là Natalie mà "khổ chủ" không hay biết. Và phản ứng của cô bé 11 tuổi rất… mạnh mẽ, khi cô bé cầm chiếc iPhone lên rồi nhắn tin chia tay qua dịch vụ iMessage.

Câu chuyện của cô bé 11 tuổi trở thành tâm điểm thu hút những tràng cười của cư dân mạng, sau khi người chị của cô bé chia sẻ “lời chia tay” qua mạng xã hội Twitter. Tính tới giờ, nội dung chia sẻ này đã được “tweet” lại tới 15.000 lần và hơn 22.000 lượt thích.

Sở dĩ câu chuyện trên khiến mọi người… vui vẻ tới vậy, bởi dù ở độ tuổi còn rất ngây thơ, cô bé 11 tuổi và Joey đã trò chuyện rất già dặn về chuyện tình cảm trước khi chia tay.

“Đừng có nói chuyện với tôi ở trường đấy. Tôi không yêu anh đâu”, cô bé cảnh báo “bạn trai” trước khi nói lời chia tay. Trong khi đó, Joey cố gắng… cứu vớt bằng việc nói rằng rõ ràng cô bé có yêu mình một chút, qua bằng chứng là có lần cô bé đã mua cho cậu đồ uống Starbucks.

Nhưng kết cục vẫn là lời chia tay dành cho “anh chàng lăng nhăng” Joey.

Dưới đây là những hình ảnh về "lời chia tay" khiến nhiều người không nhịn được cười:
ảnh 1
Đoạn chia sẻ trên Twitter của người thân cô bé 11 tuổi khiến nhiều người... sặc cười

ảnh 2Cô bé 11 tuổi kiên quyết chia tay "bạn trai" vì tội... lăng nhăng

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top