"Rợn gáy" với lô hàng chứa 18 "đầu người" tại Mỹ

0 Thu Hằng (Theo Reuters)
ANTĐ Mới đây, tại sân bay quốc tế O'Hare của bang Chicago (Mỹ), các nhân viên điều tra đã kiểm tra một lô hàng đáng nghi và phát hiện ra trong đó chứa 18 đầu người.
Các nhân viên hải quan của Mỹ đã "rợn tóc gáy" khi phát hiện ra lô hàng chứa toàn đầu người này được chuyển từ Ý tới Chicago ngay trước lễ Giáng sinh. Phát ngôn viên Văn phòng giám định Y khoa cho biết, do lô hàng này còn thiếu các giấy tờ hợp pháp nên nhân viên hải quan tại sân bay đã thu giữ lô hàng này và chuyển tới Văn phòng giám định Y khoa hạt Cook để điều tra thêm và để đảm bảo an toàn.

Bà Mary Paleologos, phát ngôn viên Văn phòng giám định Y khoa cho biết , số đầu người này đã được bảo quản đông lạnh, bọc gói, dán nhãn và được gửi đi từ một cơ sở nghiên cứu y học ở Rome. Và vào hôm thứ ba vừa qua, công ty chịu trách nhiệm vận chuyển số đầu người này đã phải trình ra các giấy tờ còn thiếu cho Văn phòng giám định Y khoa. Bà Mary Paleologos cũng cho biết thêm, số đầu người đó sẽ không được trả lại cho công ty này cho đến khi chính quyền liên bang hoàn thành việc xác minh các thủ tục giấy tờ hợp pháp.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top