Rộ "mốt" phẫu thuật giống ái nữ của Tổng thống Trump

0 Tuấn Anh (Theo Washington Post/Dailymail)
ANTD.VN - Các nhãn hàng của Ivanka Trump, ái nữ của Tổng thống Donald Trump, có thể bị tẩy chay ở Mỹ, nhưng tại Trung Quốc, ngoại hình của cô trở thành hình mẫu lý tưởng của nhiều chị em phụ nữ.

Chính vì vậy, nhiều phụ nữ Trung Quốc không ngần ngại chi tiền phẫu thuật thẩm mỹ để giống Ivanka Trump. 

ảnh 1Nhan sắc của Ivanka lôi cuốn với người Mỹ và Trung Quốc

“Phát cuồng” vì vẻ đẹp của Ivanka

Một cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ ở thành phố Phật Sơn hứa hẹn sẽ giúp các chị em trở thành bản sao của Ivanka. Công ty Foshan Yiwanka sẽ khiến họ “lột xác toàn diện” từ chỉnh sửa mắt, mũi, hút mỡ bụng, cho tới bơm ngực để giống Ivanka. Li Yunxing, Phát ngôn viên của công ty ở đông nam Trung Quốc này nói với tờ Washington Post rằng, tên tuổi và hình ảnh của Ivanka đã giúp họ phát triển hoạt động kinh doanh rất nhiều.

Tên của Công ty Foshan Yiwanka được đăng ký trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ. Yiwanka là phiên âm của Ivanka trong tiếng Trung Quốc và cái tên này đang trở thành một hiện tượng trong giới làm đẹp. “Các cô gái trẻ ở đây đều muốn có đôi mắt to, chiếc mũi đẹp, bờ môi xinh cũng như ngoại hình không tì vết của con gái ông Trump”, Li cho biết.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Marc Mani của Beverly Hills nói rằng, Ivanka Trump có gương mặt phù hợp với một số chuẩn mực theo quan niệm của người Trung Quốc về ngoại hình như cằm nhỏ, gò má không quá cao, gương mặt trái xoan và đôi mắt to. 

Kể từ sau lễ nhậm chức của Tổng thống Donald Trump, rất nhiều công ty Trung Quốc đã nộp đơn xin sử dụng tên của Ivanka để kinh doanh. Đó là vì phụ nữ ở Trung Quốc đang “phát cuồng” vì vẻ đẹp của cô con gái cả của Tổng thống Trump. Sự ảnh hưởng của Invanka ở Trung Quốc là rất lớn và vượt ra ngoài ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Theo đó, đã có 258 nhãn hiệu đăng ký theo tên của Ivanka tại Trung Quốc trong thời gian diễn ra cuộc bầu cử cho đến cuối năm 2016, cho các sản phẩm như kem dưỡng da và thuốc giảm cân.

Ivanka cũng giành được nhiều thiện cảm với chuyến thăm tới Đại sứ quán Trung Quốc ở Washington hồi tháng trước. Chuyến thăm này đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc, đặc biệt sau khi Ivanka công bố đoạn video quay cảnh con gái 5 tuổi của cô hát một bài hát mừng năm mới bằng tiếng phổ thông Trung Quốc.

Lôi cuốn với người Mỹ

Nhan sắc của Ivanka cũng lôi cuốn đối với người Mỹ. Chia sẻ với tờ USA Today, một bác sĩ thẩm mỹ ở Houston nói rằng Ivanka là “hình tượng mới” của những người muốn chỉnh sửa nhan sắc. 

Hai phụ nữ ở bang Texas (Mỹ) hồi tháng 11-2016 tiết lộ đã tốn hàng chục nghìn USD để trở nên giống Ivanka. Tiffany Taylor, một phụ nữ ba con đã nâng ngực, độn má và sửa mũi để có vẻ ngoài giống con gái cả ông Trump. Taylor, hiện làm việc trong ngành dầu khí, nói rằng cô đã chi khoảng 60.000USD để thay đổi vẻ bề ngoài.

Trong khi đó, chị Jenny Stuart, 36 tuổi đến từ Houston nói rằng chị thích mẫu phụ nữ “sang trọng, xinh đẹp”. Sau 6 giờ phẫu thuật với chi phí khoảng 30.000USD, phụ nữ này có vẻ đẹp gần giống như Ivanka. “Tôi rất quan tâm đến cuộc bầu cử và đó là khi tôi nhận ra cô ấy đẹp”, Jenny Stuart, người đặc biệt thích ngoại hình của Ivanka cho biết. 

Cả hai đều nhờ Tiến sĩ Franklin Rose ở Houston phẫu thuật thẩm mỹ để có được ngoại hình mới. Tiến sĩ Rose nói rằng, hai phụ nữ này không phải là những người đầu tiên lấy khuôn mẫu từ con gái ông Trump.

“Hầu hết phụ nữ dưới 45 tuổi đến đây mang theo các bức ảnh Ivanka trên điện thoại di động để chỉ cho tôi”, Tiến sĩ Rose cho biết thêm, “Cô ấy là ngôi sao của giới truyền thông vào lúc này và cô ấy thật đẹp. Ngày xưa mọi người đều muốn có vòng ba của J.Lo nhưng trong suốt bốn tháng qua, tất cả đều  hướng đến Ivanka”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top