Quyết định làm đám cưới với "phi công trẻ" sau 30 năm "sống thử"

0 Minh Ngọc (Theo Mirror)
ANTD.VN - Sau hơn 30 năm chung sống, cặp đôi quyết định tổ chức một đám cưới vào ngày 16/10 tới, trước khi... quá muộn.

ảnh 1

Hai ông bà đang sống hạnh phúc cùng nhau ở Prestatyn, Wales

Cụ bà Norah Witkiss vừa quyết định đánh dấu tuổi 100 của mình bằng việc tổ chức đám cưới với người tình trẻ hơn mình 26 tuổi, cụ ông Malcolm Yates, năm nay cũng đã 74 tuổi.

Hai người gặp nhau hơn 30 năm trước trong một buổi khiêu vũ và đã trúng “tiếng sét ái tình”. Cụ bà Norah Witkiss kể lại, hai người đã sống hạnh phúc suốt hơn 30 năm mà không màng đến chuyện kết hôn. “Nhưng chúng tôi nghĩ giờ là lúc nên tổ chức đám cưới trước khi quá muộn. Tôi sợ rằng mình sẽ quá già và để lỡ mất cơ hội này”.

Bà Witkiss sinh năm 1917, đã từng hai lần kết hôn và có một người con. Bà gặp và kết hôn với người chồng đầu tiên, ông Fred Thomas, khi mới 18 tuổi. Năm 1970, chồng bà qua đời, bà gặp và kết hôn với người chồng thứ hai Bert Witkiss. Cuộc hôn nhân này kéo dài 16 năm, đến khi bà trở thành góa phụ lần thứ hai.

Ông Malcolm Yates, chồng sắp cưới của bà nhớ lại ngày hai người gặp gỡ, “Tôi không biết nhảy còn Norah nhảy rất giỏi. Bà ấy là người dạy tôi, chúng tôi thích điệu Cha cha cha nhất. Chúng tôi rất hay đi du lịch, đi đâu cũng có nhau”.

Bà Witkiss cho rằng bí quyết để sống thọ trăm tuổi là sống năng động: “Tôi thích gặp gỡ và nói chuyện với mọi người, tôi thích khiêu vũ, chẳng lúc nào tôi ngồi yên một chỗ. Quan trọng nhất là tôi không cảm thấy mình đã 100 tuổi”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top