Phát thanh viên CNN phải sơ tán vì nhận được bom ngay khi đang phát trực tiếp về bom

0 Hà Châu (Theo CNN)
ANTD.VN - Hai phát thanh viên của kênh truyền hình Mỹ CNN đã buộc phải sơ tán ngay khi đang đưa tin trực tiếp về vụ gửi bom đến nhà ông Obama và bà Clinton, do một quả bom ống khác cũng được gửi đến trụ sở của hãng ở New York.
Xem trên trang Media

Nhiều người ở trường quay của CNN đã được sơ tán ngay sau lưng 2 phát thanh viên

Phát thanh viên Neo Poppy Harlow và Jim Sciutto đang trong chương trình phát sóng bản tin trực tiếp trước 10 giờ sáng ngày 24/10 (giờ địa phương) khi chuông báo cháy vang lên.

Khi đó, họ đang nói về các gói bưu phẩm đáng ngờ được gửi đến nhà của gia đình cựu Tổng thống Obama và bà Hillary Clinton mà không biết rằng nơi làm việc của họ cũng là một mục tiêu bị nhắm đến.

Dù vậy, họ tiếp tục chương trình, trong khi các nhân viên khác của CNN được sơ tán ngay ở phía sau và hình ảnh có thể được nhìn thấy trên sóng truyền hình.

Hai người cuối cùng thông báo: "Có một báo cháy ở đây... chúng tôi sẽ quay lại ngay."

Trung tâm Time Warner ở New York, nơi có trụ sở của CNN, sau đó đã được sơ tán để cảnh sát xử lý quả bom.

Bưu phẩm đầu tiên đã được gửi đến nhà cựu đệ nhất phu nhân Hillary Clinton  ở Chappaqua, bang New York hôm 23/10. Một gói khác được gửi cho nhà tỷ phú từ thiện George Soros cùng ngày hôm đó.

Thiết bị nổ thứ ba đã bị ngăn không cho đến đích là nhà ông Barack Obama ở Washington DC.

Quả bom ống được chuyển đến CNN viết tên người nhận là cựu giám đốc CIA John Brennan, người thường xuất hiện trên kênh tin tức này. Cảnh sát đã kích nổ nó một cách an toàn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top