Phát sợ khi xem bắp tay dị dạng, khổng lồ

0 Mai Loan (Theo Dailymail)
ANTĐ Bất chấp tính mạng bị đe dọa, một vận động viên thể hình người Brazil đã tự tiêm hợp chất dầu và rượu vào bắp tay để có được kích thước “khủng” theo ý muốn.

Ông Arlindo de Souza (43 tuổi) sống tại thành phố Olinda, bang Pernambuco, Brazil đã mạo hiểm đánh cược cuộc sống của mình khi tiêm hợp chất dầu và rượu vào bắp tay để tăng kích thước lên tới 73,5cm.

Khi còn trẻ, Souza rất ham mê việc tập thể hình. Ông vốn là một fan cuồng nhiệt của nam diễn viên “Kẻ hủy diệt” Arnold Schwarzenegger. Tuy nhiên, việc tập luyện bình thường không đủ để giúp Souza thỏa mãn với cơ bắp của mình.

ảnh 1
Bắp tay dị dạng của Souza đã có kích thước lên tới 73,5cm

Cách đây 2 năm, qua lời giới thiệu của một người bạn ở phòng tập, Souza quyết định tìm tới phương pháp tiêm chất kích thích để tăng số đo bắp tay của mình lên.

Các bác sỹ từ chối tiêm hợp chất pha trộn giữa dầu, rượu, steroid, hoóc-môn, thuốc tăng trưởng...cho Souza do lo ngại nguy hiểm đến tính mạng ông. Các bác sĩ nói rằng hỗn hợp có thể gây nhiễm trùng khủng khiếp. Nhiều người tiêm đã phải cắt cánh tay hoặc thậm chí là tử vong.

ảnh 2
Ông Arlindo de Souza tự tiêm vào mình một hỗn hợp chất có thể
 gây chết người để có 1 cơ bắp “khủng”


Chính vì thế, Souza đã tự tay tiêm hợp chất có thể gây chết người này vào cơ thể mình. “Bạn tôi Paulinho đã qua đời khi làm việc tương tự. Tôi cảm thấy thương tiếc vì anh ấy đã tiêm quá liều. Tôi đã ngừng tiêm thuốc và có vẻ mọi việc ổn định trở lại. Tôi luôn có ý thức kiểm soát các hành động của mình. Nếu cánh tay của tôi quá tải nó đã vỡ tung. Nhưng đến giờ tôi vẫn thấy ổn và tôi quyết định để nguyên”, Souza cho hay.

Việc biến thành “thủy thủ Popeye ngoài đời thực” đã khiến cho Souza trở thành chủ đề bàn tán của nhiều người.

ảnh 3
Mọi người thường ví Souza là “thủy thủ Popeye ngoài đời thực”

Người chị gái Marineide Gomes de Souza cho biết, gia đình “rất lo lắng” nhưng vẫn hy vọng ông sẽ giải quyết được rắc rối và lập gia đình trong tương lai.

Trong khi đó, ông anh trai 56 tuổi của Souza thì tin rằng bắp tay khổng lồ cũng có lợi thế, đặc biệt là giúp cậu em trai thu hút nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top