Phát hiện vật thể lạ trên mặt trăng

2 Đặng Vũ (Theo Mirror)
ANTĐ Một vật thể lạ có hình dạng giống với một căn cứ của người ngoài hành tinh đã được phát hiện trên bề mặt Mặt trăng.

Vật thể lạ có hình dạng giống tàu bay hoặc một căn cứ của người ngoài hành tinh còn có 7 điểm sáng ở hai cạnh bên, hình ảnh được ghi lại từ Google Moon cho thấy điều này khá rõ ràng.

ảnh 1

Vật thể được phát hiện bởi một nhà nghiên cứu các hiện tượng kì lạ có nickname WowForReel, ông cũng là người đã đăng video lên trang Youtube.

Ông phát hiện thấy điều kì lạ khi đang sử dụng Google Moon để thám hiểm bề mặt Mặt trăng: “Sau khi nhìn vào Google Moon và suy nghĩ một lúc, tôi khẳng định nó là thật. Nhưng tôi hoàn toàn không biêt nó là gì. Tôi chưa từng nhìn thấy miệng núi lửa nào kì lạ như vậy”.

Hình ảnh về vật thể lạ trên đang  lan truyền trên rất nhiều các trang mạng. Tuy nhiên, NASA và cùng những cơ quan khoa học thiên văn hàng đầu thế giới vẫn chưa đưa ra bình luận nào.

Đoạn video được người có nickname WowForReel đăng lên Youtube:bình luận(2 bình luận)

20x20minh

Chắc chắn con người chúng ta không phải là duy nhất so với tuổi của vũ trụ. thế giới của ta đa dạng, vũ trụ xung quanh còn đa dạng hơn nhiều.

20x20doantran

nhà chú cuội đó

Cùng chuyên mục
Top