Phát hiện sinh vật kì lạ trông giống như... lòng bò

6 Theo Mirror
ANTĐ Liệu màng sinh vật biển kì lạ có thể là một con quái vật sâu dưới đáy đại dương hay chỉ là một đoạn lòng bò được người ta “phóng đại” lên? Hãy xem video dưới đây và tự đi đến kết luận của riêng mình.

Đoạn video được tải lên trong những ngày gần đây cho thấy một “vật thể” được cho là “sinh vật biển kì lạ” và đã khiến cho người ta rất kinh ngạc khi quan sát nó.

ảnh 1
Sinh vật kì lạ gây xôn xao dư luận

Cuồn cuộn như một chiếc “gối thịt” cùng với những xúc tu, phát hiện bất thường của một công nhân bốc xếp người Đức đã gây xôn xao dư luận trên một trang web chia sẻ video. Đoạn video được tải lên trang Live Leak vài ngày qua và đã khiến mọi người đều kinh ngạc khi quan sát nó.

Tuy nhiên một số người xem đã hoài nghi, bác bỏ các thông tin “thổi phồng” và cho rằng đó chỉ là một đoạn ruột nổi. Tương tự, một nhà báo của hãng tin Deep Sea News đã khẳng định rằng “sinh vật” đó thực sự chỉ là một đoạn ruột, và còn giải thích rằng: “một lớp màng tế bào kép có chứa các mạch máu, mạch bạch huyết, các dây thần kinh và phần kết nối với hai phần của ruột non”. Nhưng những chuyển động như là “mạch đập” thì người ta vẫn chưa thể giải thích nổi.

Hãy thử theo dõi đoạn video sau đây và tự đưa ra kết luận của riêng mình, liệu đây là một loài sinh vật kì lạ hay chỉ là một "bộ lòng nổi lềnh phềnh".bình luận(6 bình luận)

20x20manhdung

sinh vật gi thi cung phải có đầu; với lại đọan clip trên chỉ cho thấy một đoạn cử động là do áp suất được đảy vào chứ có phải sinh vật gì đâu...

20x20Tran Luc

Đó chỉ là cá rỉa bộ lòng vứt dưới nước >

20x20Hoàng Minh

thực tế là 1 đoạn lòng non.sự chuyển động là do áp suất đc thổi vào 1 đầu của đoan lòng.dưới nuwocs khi có áp suất (khí) tác động thì có hiện tượng như vậy thôi.

20x20Thiên Vũ

Đây đơn giản chỉ là bộ lòng ném xuống nước rồi bị các động vật dưới nước đang quây lại đớp miếng lòng đó nên có cử động giật giật kiểu như cá đớp vậy. Nếu là con vật j đó thì nó phải cử động toàn thân chứ k phải chỉ 1 đoạn ở đầu như vậy! Các bạn ở quê hay mang lòng ra ao làm sẽ biết ngay thôi!

20x20phong

Đây có lẽ là 1 bộ lòng, ai đó cho 1 con vật như rắn cho vào bên trong thì sẽ có cử động như thế thôi, chú ý xem chỉ có 1 phần cử động thôi vì đơn giản không có động vật nào dài bằng chiều dài bộ lòng cả. (ý kiến của riêng tôi là vậy)

20x20pham dung

đoạn lòng lợn chúng nó bơm hơi hoặc nước vào chứ có gì đâu :))

Cùng chuyên mục
Top