Phát hiện ổ rắn độc hơn 24 con trong nhà ở Texas, Mỹ

0 Thu Huyền (Theo Dailymail)
ANTD.VN - Một gia đình ở Texas, Mỹ đã vô cùng sợ hãi khi phát hiện ra một ổ rắn hơn 24 con sống trong nhà của họ. Chúng xuất hiện khắp mọi nơi trong nhà, ở hầm rượu, nhà kho, thậm chí trong bồn cầu. 

Sáng thứ 3 (31-1) gia đình McFadden đã phát hiện ra vấn đề lớn trong căn nhà họ đang sinh sống. Cậu con trai Isac McFadden, 6 tuổi đã sợ hãi, hét toáng lên khi thấy một con rắn đuôi chuông lớn đang ngoi lên trong bồn cầu.

ảnh 1

Con rắn đuôi chuông đã ngoi lên khỏi bồn cầu

ảnh 2ảnh 3

Phát hiện ổ rắn trong hầm rượu

ảnh 4ảnh 5

Rắn xuất hiện khắp mọi nơi trong ngôi nhà

Mặc dù, bà Cassie, mẹ của Isac đã dùng xẻng giết chết con rắn, nhưng ngay sau khi trở lại bà tiếp tục phát hiện một con rắn đuôi chuông khác tiếp tục chui lên khỏi bồn cầu.

Quá bàng hoàng, bà Cassie đã gọi chồng, Jason McFadden tìm kiếm xung quanh ngôi nhà, họ đã tìm thấy một ổ rắn hơn 20 con sống khắp ngôi nhà.

ảnh 6

Thậm chí có cả rắn con mới  nở sinh trong ngôi nhà

Ông Jason cho biết: "Tổng cộng có khoảng 24 con rắn đuôi chuông cùng kích cỡ sống trong nhà tôi. Chúng tôi tìm thấy 13 con trong hầm rượu, 10 con bên dưới sàn nhà, một vài con trong nhà tắm, ngoài ra còn có khoảng 5 con rắn mới nở".

Gia đình ông Jasson nói rằng, họ đã sống trong ngôi nhà này mấy năm và chưa từng nhìn thấy bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy, rắn sinh sống trong nhà. Trong khi đó, những người dân quanh đó cho rằng, rắn đuôi chuông đã chui vào nhà thông qua đường ống nước.

Những người bắt rắn cho biết, họ không hề ngạc nhiên khi gia đình không phát hiện ra ổ rắn trong nhà bởi vì rắn đuôi chuông là một trong 4 loại rắn độc nguy hiểm được tìm thấy tại Texas. Chúng là loài rất giỏi ngụy trang, bí mật và khó hiểu. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top