Phát hiện mặt quỷ lạ kỳ trong khối u tinh hoàn

0 Minh Anh (Theo Dailymail)
ANTĐ Các bác sĩ đã phải giật mình khi nhìn thấy một gương mặt “quỷ” qua màn hình khi siêu âm một khối u tinh hoàn. 

ảnh 1

Một người đàn ông 45 tuổi đã đến bác sĩ khám sau khi cảm thấy đau ở bộ phận “quan trọng” của mình. Tuy nhiên, trong quá trình siêu âm, hai bác sĩ phụ trách đã thực sự bất ngờ khi thấy một gương mặt hình “quỷ” hiện diện trên màn hình, ngay trong khối u tinh hoàn của bệnh nhân. Hai tiến sĩ Greg Roberts và Naji Touma đến từ trường đại học Queen ở Ontario, Canada đã gửi hình ảnh sửng sốt này cho một tạp chí sức khỏe liên quan đến tiết niệu.

Trong bức ảnh, là khuôn mặt với mắt, mũi và chiếc mồm há rộng. Các nhà khoa học cho biết đây là một bức ảnh độc nhất và hoàn toàn có thật: “Chúng tôi đã thực sự ngạc nhiên khi nhìn vào màn hình và thấy gương mặt của một người đang nhìn chằm chằm, miệng mở to và tỏ vẻ sợ hãi”. Tuy nhiên, các bác sĩ cho rằng đây cũng chỉ là một trường hợp ngẫu nhiên và hy hữu.

Bệnh nhân nam này sau đó đã được cắt bỏ khối u trong tinh hoàn và tiếp tục được theo dõi điều trị. Ung thư tinh hoàn xuất hiện ở nam giới thường có độ tuổi từ 15 đến 55 tuổi. Mỗi năm ở Anh, người ta ước tính rằng cứ 100.000 người thì có từ 3 đến 6 trường hợp phát hiện mới của bệnh ung thư tinh hoàn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top