Phát hiện 60 thi thể trong 4 thùng xe tải ngoài nhà tang lễ ở Brooklyn

0 Hải Yến (Theo CNN)
ANTD.VN - Bốn xe tải chứa tới 60 thi thể đã được phát hiện bên ngoài nhà tang lễ ở Brooklyn, New York, Mỹ sau khi có người trình báo thấy chất lỏng chảy ra từ xe tải.

ảnh 1

Nhà tang lễ Andrew Cleckley ở Brooklyn, New York đã quá tải và hết chỗ trong khi các thi thể vẫn đang chờ hỏa táng. Bởi vậy, họ đã phải sử dụng xe tải đông lạnh để cất giữ, nguồn tin từ cơ quan thực thi pháp luật ngày 29-4 cho biết.

Đáng nói là, qua kiểm tra, ít nhất 1 trong 4 chiếc xe tải không phải xe đông lạnh và xác người được bỏ vào trong đá lạnh. Chủ nhà tang lễ Andrew Cleckley chưa đưa ra bình luận về việc này.

New York là tâm điểm của đại dịch Covid-19 bùng phát tại Mỹ nhiều tuần qua, với 17.589 ca nhiễm. Phản ứng về vụ việc này, giới chức thành phố cho biết, có cấp xe tải đông lạnh để nhà tang lễ có thể sử dụng nếu họ bị quá tải.

“Các giám đốc nhà tang lễ được yêu cầu lưu giữ thi thể người quá cố đang chờ chôn cất hoặc hỏa táng trong điều kiện thích hợp, tuân theo các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát lây nhiễm thông thường”, cơ quan y tế bang New York cho biết.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top