Phạt con bằng cách nhét vào ... hộp nhựa

0 Tuệ Minh (Theo Huff)
ANTĐJames Taylor và vợ là Samantha Taylor đến từ bang Ohio (Mỹ) đã áp dụng hình phạt "có một không hai" đối với các con mình – đó là nhét vào hộp nhựa.

Với sự trợ giúp của hai người họ hàng, vợ chồng này đã “nhồi” 3 đứa con mới lên 5, 6 và 8 tuổi vào trong các hộp nhựa. Sau đó, họ dùng băng dính dán kín xung quanh nắp hộp và chỉ cắt một lỗ hình vuông trên nắp hộp để không khí lưu thông. 3 đứa trẻ bị bỏ lại nhà tại thành phố Stubenville, hạt Jefferson (Ohio) cùng với hai bác trong tình trạng đó trong khi bố mẹ chúng bỏ đi chợ.

ảnh 1
Vợ chồng James Taylor và Samatha Taylor

Sau đó, một người bạn của gia đình đến chơi phát hiện ra sự việc đã giúp đưa lũ trẻ ra khỏi hộp và báo cảnh sát. Theo các cơ quan chức năng thì lũ trẻ đã phải ở trong hộp từ 15 đến 30 phút và trong khoảng thời gian đó, nước đã bị giội vào đầu lũ trẻ thông qua lỗ thủng ở trên nắp hộp.

Theo ông Jeffrey Bruzzese, trợ lý công tố viên hạt Jefferson thì không có dấu hiệu nào cho thấy lũ trẻ đã phải chịu hình phạt tương tự trước đó. Tuy nhiên, ông này cũng cho biết cặp vợ chồng này còn phạt bọn trẻ bằng cách buộc các vật nặng vào chân khiến chúng khó di chuyển.

Trước cách đối xử “ghê tởm” này của hai vợ chồng Taylor với các con, các công tố viên đã đề nghị mức án 1 năm tù giam kèm theo quản chế đối với James Taylor. Tuy nhiên, ông Bruzzese cho rằng anh ta thậm chí có thể phải đối mặt với án tù 3 năm vì tội gây nguy hiểm cho trẻ em và giam giữ người bất hợp pháp. Vợ anh ta, Samantha Taylor, mẹ kế của lũ trẻ, thì bị đề nghị mức án 4 tháng tù giam vì tội giam giữ người bất hợp pháp.

“Rõ ràng James Taylor là người “chủ trì” hình phạt này. Tuy nhiên, điều ghê tởm hơn nữa là Samatha cũng để yên cho việc này diễn ra”, ông Bruzzese cho biết.

Cặp vợ chồng này đã nhận tội tại tòa án vào ngày hôm qua. Tuy nhiên, ngày tuyên án hiện chưa được ấn định.

Hai người bác cũng bị tuyên án 1 năm quản chế vì tội giam giữ người bất hợp pháp. Chính họ đã giúp vợ chồng Taylor giam giữ các cháu và một trong hai người đã khoét lỗ trên nắp hộp.

Hiện 3 đứa trẻ đang sống cùng họ hàng và được chăm sóc tốt.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top