Ông Putin: Việc kêu gọi Mỹ tính toán phạm vi và tốc độ vũ khí Nga "không phải là mối đe dọa"

0 Hoàng Nguyễn (Theo TASS)
ANTD.VN -Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 20-2-2019 khẳng định, việc ông đề xuất Mỹ tính toán phạm vi và tốc độ vũ khí của Nga không phải là một mối đe dọa mà là một đề xuất để xem xét các hậu quả có thể xảy ra.

ảnh 1

Tổng thống Nga Vladimir Putin

"Đây không phải là một lời đe dọa. Nhưng nếu Mỹ tạo ra những mối đe dọa như vậy đối với chúng tôi, họ cần biết những gì sẽ xảy ra, để sau đó họ sẽ không buộc tội chúng tôi quá hung hăng hoặc điều gì khác", Tổng thống Putin nói trong cuộc họp với đại diện của các cơ quan tin tức và phương tiện truyền thông Nga hôm 20-2-2019.

"Khi Mỹ công bố quyết định của họ, phía Nga đã hiểu hậu quả của quyết định đó. Chúng tôi đang nói với họ: Các bạn! Các bạn nên tính toán. Các bạn có thể tính được không? Các bạn nên tính toán trước khi đưa ra quyết định mà có thể sẽ tạo ra các mối đe dọa bổ sung cho chúng tôi", nhà lãnh đạo Nga lưu ý.

"Tất cả họ đều là người lớn ở đó, và họ có thể tính được. Họ nên tính và đưa ra quyết định phù hợp chỉ sau khi họ tính xong. Chúng tôi sẽ xem", ông Putin kết luận.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top