Ông Putin: "Judo giúp tôi thực tế về thế giới xung quanh"

0 Hoàng Nguyễn (Theo TASS)
ANTD.VN -TASS ngày 15-2 dẫn lời Tổng thống Nga Vladimir Putin nói rằng, judo giúp ông ấy duy trì tầm nhìn tích cực nhưng thực tế về thế giới xung quanh.

ảnh 1

Tổng thống Nga Vladimir Putin (trái) tập luyện với một trong những nhà vô địch Olympic, ngày 14-2-2019

"Đó là một sự thật y khoa nổi tiếng: Mức độ hocmôn tăng lên ở một người luyện tập thể dục, do đó tâm trạng của bạn sẽ được cải thiện, và bạn sẽ có một cái nhìn khác về thế giới xung quanh bạn. Tôi có thể nói rằng, judo giúp bạn thực tế hơn", nhà lãnh đạo Nga nói với các phóng viên sau buổi tập.

Được biết, Tổng thống Putin đã tham gia khóa huấn luyện judo tại trung tâm Yug Sport, ở thành phố nghỉ dưỡng Sochi ở Biển Đen vào cuối ngày 14-2.

Trong quá trình luyện tập, ông Putin đã “đấu” với một số nhà vô địch Olympic. Một ngón tay trên bàn tay phải của ông bị thương nhẹ, rất may, vấn đề đã được giải quyết bằng một miếng băng dính, và việc tập luyện vẫn tiếp tục.

Vào cuối ngày, ông Putin đã đến thăm đấu trường "Ice Cube" đa chức năng trong công viên Olympic Sochi, nơi hiện đang là cơ sở đào tạo chính cho các đội uốn dẻo nam và nữ quốc gia Nga.

Trong chuyến thăm, nhà lãnh đạo Nga đã gặp người đứng đầu Liên đoàn uốn dẻo Nga Dmitry Svishchev, người đã đề xuất xây dựng các cơ sở đào tạo tương tự ở Moscow và Vladivostok.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top