Ông Putin gửi lời chúc mừng năm mới đến Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump

0 Vũ Tú (Theo TASS)
ANTD.VN -Ngày 30-12, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã gửi một bức điện chúc mừng năm mới đến Tổng thống Mỹ mới đắc cử Donald Trump, người sẽ nhậm chức vào ngày 20-1 tới đây, cùng toàn thể người dân Mỹ.

ảnh 1

Tổng thống Nga Vladimir Putin

"Tôi xin gửi lời chúc mừng năm mới đến Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump và toàn bộ người dân Mỹ! Chúc mọi người an khang, thịnh vượng", văn phòng báo chí dẫn lời Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Trong thông điệp chúc mừng, người đứng đầu nhà nước Nga bày tỏ hy vọng rằng, sau khi ông Trump lên nắm quyền, quan hệ song phương giữa hai quốc gia sẽ được khôi phục, và sẽ mang lại sự tương tác trên trường quốc tế với một tầm cao mới.

"Những vấn đề thách thức toàn cầu và khu vực mà hai nước chúng ta phải đối mặt trong những năm gần đây, khẳng định một điều rằng, quan hệ Mỹ-Nga vẫn là một yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo sự ổn định và an ninh trong thế giới đương đại", thông điệp của ông Putin nhắn gửi đến Tổng thống Mỹ mới đắc cử Donald Trump có đoạn viết.

Nhà lãnh đạo Nga cũng không quên gửi lời chúc tới Tổng thống sắp mãn nhiệm Barack Obama, nhưng cảm thấy tiếc trước quyết định áp đặt một loạt lệnh trừng phạt mới chống Nga của ông Obama trong những ngày cuối cùng ở Nhà Trắng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top