Ông Bill Clinton “ém” khả năng tranh cử tổng thống của phu nhân

0 Thùy Linh (Theo Chinanews)
ANTĐ Trong một buổi phỏng vấn của hãng thông tấn CNN, cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton đã từ chối trả lời câu hỏi về khả năng ra tranh cử tổng thống Mỹ năm 2016 của phu nhân Hilary.

Cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton lấp lửng, ông không rõ phu nhân của mình có tham gia tranh cử tổng thống hay không: “Bà ấy chưa từng nhắc tới chuyện này”.

Trong một buổi phỏng vấn khác của hãng thông tấn CNN, cũng về chủ đề này, ông Bill Clinton lại nói: “Dù bà ấy đưa ra quyết định cuối cùng ra sao, Hillary vẫn là cộng sự đắc lực nhất của tôi” và "Việc có được đề cử làm đại diện của Đảng Dân chủ ra tranh cử hay không thì chỉ có cô ấy mới quyết định được điều đó. Tôi sẽ không là người đầu tiên tiết lộ chuyện này”. 

ảnh 1
Vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton

Ngại cựu Tổng thống Mỹ thuật lại rằng, khi nhiệm kỳ của ông kết thúc vào đầu năm 2001, ông đã từng nói với phu nhân Hillary, bà đã cống hiến 26 năm tuổi xuân và cả sự nghiệp của mình để ủng hộ sự nghiệp của chồng, ông cũng sẽ đền đáp cho bà 26 năm ấy.

Hôm 24-6 vừa qua, cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton và phu nhân - cựu Ngoại trưởng Mỹ Hilary Clinton - đã cùng tham dự Đại hội thường niên châu Mỹ mang tên “Kế hoạch Bill Clinton”, được tổ chức tại Denver, tiểu bang Colorado, Mỹ.

Tại đây, cặp vợ chồng cựu chính khách nổi tiếng này đã có cử chỉ ôm hôn thắm thiết trong sự hoan hô nhiệt liệt của hàng ngàn quan khách.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top