Nước hoa lấy cảm hứng từ Tổng thống Nga Putin

0 Tường Phạm (Tổng hợp)

ANTĐ Sức hút của Tổng thống Nga - Vladimir Putin chưa bao giờ “giảm nhiệt”. Mới đây, một hãng sản xuất nước hoa đã cho ra đời dòng sản phẩm lấy cảm hứng từ ông Putin có tên gọi “Leaders Number One”. 

ảnh 1Nước hoa lấy cảm hứng từ Tổng thống Nga với mùi hương được cho là mang tính cách ông Putin “mềm mại và mạnh mẽ”

Các nhà sản xuất cho biết, chỉ có 2.000 chai “Leaders Number One” được sản xuất trong đợt này và chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường. Những chai nước hoa có vỏ màu đen, kèm theo chú thích “lấy cảm hứng từ Vladimir Putin” được viết bằng tiếng Anh, mặc dù Tổng thống Nga rất kị việc sử dụng tiếng Anh trong marketing.

Tại buổi ra mắt giới thiệu sản phẩm ở cửa hàng GUM Moscow hôm thứ năm tuần trước, Vladislav Rekunov, người phụ trách lĩnh vực marketing sản phẩm miêu tả mùi hương của “Leaders Number One” là “ấm áp, mạnh mẽ”. “Nó là sự hội tụ của cả hai yếu tố mềm mại và mạnh mẽ”, các phương tiện truyền thông Nga dẫn lời Rekunov đưa tin. Rekunov cho biết thêm, nước hoa “Leaders Number One” với mùi hương dành cho nam giới đang bán tại Moscow với giá 6.000 Rúp (khoảng 57 bảng Anh). Dòng sản phẩm có hương thơm dành cho phụ nữ sẽ được ra mắt trong năm 2016. “Nước hoa lấy cảm hứng từ Tổng thống Nga chắc chắn sẽ rất đắt khách. Chúng tôi đã nhận được đơn đặt hàng từ Trung Quốc và Đức”, Rekunov nói.

Sự ra đời của nước hoa “Leaders Number One” đang gây nên những luồng dư luận trái chiều. Trong khi các phương tiện truyền thông Nga mô tả mùi hương gợi nhớ về núi rừng với cây thông và linh sam thì một số nhà bình luận nói đùa rằng, “Leaders Number One” giống như sự trừng phạt hoặc gợi đến hình ảnh của “thuốc súng, máu và dầu”.

Với nhiều người dân Nga, ông Vladimir Putin được coi như thần tượng mặc dù không ít sóng gió từ phương Tây gây áp lực lên Nga trong một vài năm trở lại đây. Chân dung ông Putin xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ áo phông, cốc, đến đồ lưu niệm. Thậm chí, có tác giả đã sáng tác một bài hát theo thể loại nhạc Rap ca ngợi sự mạnh mẽ, nam tính của ông Putin và phát sóng trên Đài phát thanh Nga.

Mới đây nhất, là bộ lịch chào đón năm mới với chủ đề “Một năm với Tổng thống Nga”. Ông Putin xuất hiện trong bộ lịch với nhiều hình ảnh đẹp, gần gũi như khi ông một con chó con, cởi trần khi đánh cá hay nghiêm túc khi đang làm việc. Kèm theo mỗi bức ảnh là những câu nói ấn tượng của vị Tổng thống tài ba này, chẳng hạn như khi ông nói về phụ nữ Nga: “Tôi thích tất cả phụ nữ Nga. Tôi nghĩ rằng, phụ nữ Nga là những người tài năng và xinh đẹp nhất”… Ngoài ra, cuốn sách mang tên “Words Тhat Аre Changing the World: Key Quotes From Vladimir Putin”, tập hợp 19 bài phát biểu của Tổng thống Nga trong hơn thập kỷ qua cũng đang được chờ đón. Dự kiến sẽ chỉ có 1.000 cuốn sách được xuất bản để tặng cho các quan chức Nhà nước. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, mỗi chính trị gia Nga nên được tặng một cuốn sách này. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top