Nữ sinh thông đồng với mẹ giết ông để chiếm tài sản

1 Theo Đất Việt
ANTĐ Lên mạng để tìm ra "cách giết người đơn giản", hai thiếu nữ cùng với mẹ, anh và bạn gái lập mưu giết ông để sớm nhận quyền thừa kế.
Hai nữ sinh thông đồng với mẹ giết ông để chiếm đoạt tài sản
Chỉ vì nhăm nhe số tài sản thừa kế của người cha 89 tuổi mà người mẹ 48 tuổi, con gái nuôi của cụ ông, cùng hai con gái 14 và 15 tuổi, con trai 18 tuổi và bạn gái 16 tuổi đã ngấm ngầm bày mưu lập kế và dùng gạch tấn công cụ ông vào năm ngoái. Dù bị 11 vết thương ở đầu và người nhưng cụ ông vẫn sống sót. Còn 5 kẻ bất hiếu phải hầu tòa sau khi bị buộc tội giết người.
 
Công tố viên Christopher Parker tại Tòa án Winchester cho biết, cụ ông đã từng tặng cho người con gái nuôi nhiều món quà có giá trị như xe hơi, khiến cho người phụ nữ này càng nảy sinh lòng tham. Cả 5 người đã lên mạng để tìm cách giết cách giết ông cụ nhanh gọn nhất.

Khi cảnh sát có mặt tại ngôi nhà của gia đình ở hạt Hants, họ phát hiện thanh công cụ tìm kiếm trong chiếc máy tính nối mạng tại nhà có từ khóa như “1.000 cách để chết”, “làm sao để giết một ai đó”, “10 cách dễ dàng để giết một người mà không để lại dấu vết”. Một số từ khóa được tra cứu trước đó như “Bạn có thể giết một ai đó bằng một nắm đấm không?”, “Những loại thuốc nguy hiểm cho người già?”, “Nếu bạn đập gạch vào sau gáy của một ai đó thì họ sẽ chết ngay hay chỉ bị thâm tím?”, và “Cách dễ dàng nhất để giết một người cao tuổi”...

ảnh 1
Cụ ông bị thương ở đầu.

Tòa án được biết, một trong những nỗ lực đầu tiên để giết chết ông cụ là họ nghĩ "chiêu" dọa cho cụ sợ đến chết, bằng cách ném gạch đá qua cửa sổ vào buổi đêm và cắt đường nhiên liệu trong xe để cho nó nổ tung.  Christopher cho biết: “Sau khi nghe thấy tiếng va đập mạnh ở cửa sổ, cụ ông hoảng sợ và đi ra ngoài. Trong bóng tối, cụ ông nhìn thấy một thanh niên khoảng 18 tuổi, đội mũ hay quấn khăn gì đó. Cậu ta đứng nhìn chằm chằm vào cụ ông rồi sau đó rời đi. Sau khi cụ bước vào nhà, một viên gạch lại bị ném vào cửa sổ làm vỡ tấm kính".

ảnh 2
5 kẻ bất hiếu dùng gạch tấn công cụ ông.

Vài ngày sau đó, cụ ông đi ra garage ô tô nhưng không thể khởi động được xe và gọi điện cho nhân viên bảo dưỡng. Khi tới nơi, họ phát hiện xe ông đã bị phá hỏng, đường ống dẫn xăng đã bị cắt đứt. Thật may, thật may chiếc xe đã không bị nổ khi cụ ông cố gắng khởi động.

Sau khi màn kịch đầu tiên thất bại, 5 kẻ bất hiếu tiếp tục lên kế hoạch giết hại cụ ông hôm 15/11/2010. Cụ đã bị lừa ra khỏi nhà vì tin rằng con gái nuôi bị đột quỵ ở trong vườn nhà. Nhưng khi cụ ông vừa bước ra khỏi cửa thì bị cháu trai tấn công, trong khi hai cháu gái dùng gạch đập vào đầu và người cụ. Để dựng cảnh ông bị chết do bị ngã, một trong hai cháu gái đã gọi điện báo cảnh sát rằng ông họ bị trượt chân. Tại tòa, cả 5 người đều phủ nhận tội danh âm mưu giết người và cố tình gây thương tích cho cụ ông. Phiên tòa xét xử còn tiếp tục.

bình luận(1 bình luận)

20x20chi

Ông cụ ơi! những con người không có đạo nghĩa đó để pháp luật trừng trị Còn tai sản của cụ hãy cho một tổ chức từ thiện là xong.

Cùng chuyên mục
Top