Nữ sinh bị chồng hờ ép bỏ thai 9 lần

0 M.Minh (Theo TOI)
ANTĐMột nữ sinh ở Ấn Độ đã bị gã chồng hờ ép bỏ thai đến 9 lần, trong thời gian 10 năm chung sống.

Toàn án quận Bidar (Ấn Độ) vừa tuyên phạt bị cáo Maruthi án tù chung thân vì tội cưỡng hiếp một nữ sinh trong suốt 10 năm.

Từ năm 2002, Maruthi, khi đó 34 tuổi và là chủ tịch một trường tiểu học ở quận Bidar, đã bắt đầu theo đuổi một cô học sinh lớp 8. Mặc dù đã có vợ và 2 con, nhưng Maruthi nói với gia đình nữ sinh này rằng y sẽ cưới cô bé. Gia đình bé gái không đồng ý và đưa cô tới một thành phố khác để học.

ảnh 1

Ảnh minh họa

Maruthi tìm tới nơi ở mới của nữ sinh này và đưa cô quay lại quê nhà để kết hôn. Đến lúc này, gia đình cô gái không phản đối nữa vì cho rằng cô cũng có tình cảm với Maruthi. Trong thời gian chung sống, cô gái đã mang thai 9 lần nhưng đều bị Maruthi ép bỏ thai. Đến lần thứ 10, Maruthi không làm vậy nữa nhưng y lại mang đứa bé mới sinh đi bỏ ở một trại trẻ mồ côi.

Năm 2012, cô gái lại tiếp tục mang thai. Lần này, Maruthi nhất quyết bắt cô tới bệnh viện để phá thai nhưng cô không đồng ý và bị đuổi ra khỏi nhà. Cô gái vác bụng bầu quay về nhà cha mẹ đẻ và nộp đơn tố cáo Maruthi tội cưỡng hiếp.

Hôm 2-6-2016, Maruthi bị tuyên phạt 10 năm tù và bị tịch thu tài sản để bồi thường cho nạn nhân.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top