Nữ quan chức Hà Lan tự tử sau khi tiết lộ bị cưỡng hiếp tập thể

0 Minh Hạnh (Theo Fox News)
ANTD.VN - Nữ quan chức trong hội đồng thành phố Hà Lan đã tự tử vài giờ sau khi đăng tải một video trực tuyến, tuyên bố đã bị một nhóm người hãm hiếp theo lệnh một cựu thành viên Đảng vì Tự do (PVV). 

ảnh 1

Nữ nghị viên Hà Lan Willie Dille đã tự tử sau khi đăng tải video kể về việc bị tấn công tình dục 

Willie Dille, 53 tuổi, người đại diện cho đảng PVV trong quốc hội Hà Lan nhiệm kì 2010-2012, hiện nay đang là một ủy viên hội đồng thành phố The Hague, đã tự sát do "không chịu nổi những gì đã xảy ra với mình và phản ứng mà bà nhận được", lãnh đạo PVV tại địa phương, Karen Gerbrands cho biết.

Trong một video được Dille được đăng tải mới đây, bà cáo buộc cựu thành viên đảng PVV trong quốc hội, Arnoud van Doorn là người đứng đằng sau chỉ đạo cuộc tấn công này hồi đầu năm 2017. Theo những gì Dille chia sẻ, quan hệ giữa bà và Doorn không mấy tốt đẹp, đây được cho là nguyên do bà nghi ngờ cựu đồng nghiệp là người hãm hại mình. 

Dille trông vô cùng tiều tụy trong đoạn video, bà cho biết những kẻ tấn công đã đe dọa và buộc bà phải giữ im lặng trong mọi cuộc tranh luận tại quốc hội. Cuối đoạn phim, bà Dille tuyên bố từ chức, rút khỏi quốc hội.

Ngay sau khi video được đăng tải, Van Doorn đã lên tiếng phủ nhận toàn bộ cáo buộc này. 

Cảnh sát Hà Lan cũng cho biết, chưa từng nhận được bất kì khiếu nại nào từ bà Dille về vụ tấn công tình dục trên. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top