Nữ hành khách Trung Quốc giằng vô lăng xe buýt "thích chết thì cùng chết"

0 Gia Vinh (Theo Sina)
ANTD.VN - Ngày 16/11, cảnh sát quận Thuận Nghĩa, Bắc Kinh, Trung Quốc đã tạm giữ người phụ nữ có hành vi phá hoại tài sản, sau đó còn giằng vô lăng của tài xế trên xe buýt.

ảnh 1

Liên tục xảy ra các vụ hành khách tấn công lái xe buýt ở Trung Quốc

Khoảng 10h30 ngày 15/11, nữ hành khách họ Tôn (34 tuổi, người Bắc Kinh) bắt xe buýt tuyến 945 để đi đến nhà ga. Khi cô này quẹt thẻ thanh toán tiền vé, đã kiến nghị với nhân viên trên xe về việc khoản tiền bị khấu trừ trong thẻ không chính xác và kiên quyết không xuống xe.

Một nhân chứng cho biết, người phụ nữ khi đòi trả lại tiền vào thẻ không được đã la hét ầm ĩ, sau đó đập chiếc bình cứu hỏa xuống sàn xe. Hành động này lập tức bị các hành khách khác lên tiếng phản đối, song cô ta còn quay sang tranh cãi với những người đó.

Thấy người lái xe tiếp tục hành trình, người phụ nữ chạy đến giằng vô lăng và hét lên “muốn chết thì cùng chết”. Người lái xe sau đó may mắn đã cho xe dừng lại an toàn.

Những vụ hành khách tấn công lái xe đang ngày càng trở nên phổ biến ở Trung Quốc. Ngày 28/10, một nữ hành khách đã đánh lái xe buýt ở Vạn Châu, Trùng Khánh làm chiếc xe đâm xuống sông, khiến 15 người thiệt mạng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top