Nữ binh sĩ Israel tiếp tục khoe thân

0 Trang Hà (Theo News BCC)
ANTĐ Những bức ảnh phản cảm về nữ binh sĩ Israel trong trang phục kiệm vải, được đăng trên các báo tuần trước chưa kịp hạ nhiệt, thì những cô gái này lại tiếp tục tung lên mạng clip họ nhảy múa với những khẩu súng trường trong tư thế bán khỏa thân.
Đoạn clip dài 30 giây này cho thấy những hình ảnh đáng xấu hổ không bao giờ được phép có trong môi trường quân đội. Ba cô gái trong clip này có những điệu nhảy rất khiêu khích giống những vũ nữ thoát y chuyên nghiệp đang xoay quanh một khẩu súng trường. Thậm chí, nếu nghe kĩ trong đoạn clip này, một cô gái nói bằng tiếng Do Thái rằng cô sẽ đăng đoạn clip này lên Facebook và tag những người bạn của mình. 

Hiện phát ngôn viên của Israel vẫn tiếp tục im lặng như sự việc 4 binh lính nữ khoe ảnh gợi cảm với súng trường tuần trước. Chỉ biết rằng những sự việc như thế này đã từng diễn ra trước đây và các quan chức thì liên tục nói rằng họ sẽ soạn ra những bài giảng để giáo dục binh lính của mình không lặp lại những hành động tương tự một lần nữa. bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top