[Nóng]: Nổ súng tại trung tâm thương mại Bangkok

0 Hải Yến (Theo RT/Khaosod)
ANTD.VN - Chiều nay 18-2, một đối tượng đã nổ súng tại trung tâm thương mại Century Movies Plaza giữa lòng Thủ đô Bangkok, Thái Lan. Nhân viên cứu hộ cho biết, một phụ nữ đã thiệt mạng trong khi một người khác bị thương.

ảnh 1Hiện trường vụ nổ súng

Báo cáo sơ bộ từ hiện trường cho biết, vụ nổ súng diễn ra trước một cửa hàng mỹ phẩm bên trong trung tâm thương mại Century Movies Plaza, gần Tượng đài Chiến thắng và chỉ cách khu mua sắm du lịch Soi Rangnam vài bước chân.

Nạn nhân thiệt mạng được cho là nhân viên của cửa hàng mỹ phẩm. Cảnh sát vẫn chưa tiết lộ danh tính nghi phạm và chưa rõ đã bắt được hung thủ hay không.

“Có một vụ nổ súng tại Century Movies Plaza. Nguyên nhân có thể do vấn đề cá nhân. Một người chết và một người khác bị thương”, Đại tá cảnh sát Krissana Pattanacharoen nói. Cảnh sát tiết lộ rằng, kẻ nổ súng đã bắn ít nhất 7 viên đạn trong sự việc này.

Vụ việc xảy ra chỉ 10 ngày sau khi một quân nhân đã vào trung tâm mua sắm ở Korat, Đông Bắc Thái Lan nổ súng và bắt cóc con tin khiến 30 người chết, tay súng bị tiêu diệt tại hiện trường.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top