Nổ nhà máy ở Singapore, 1 người thiệt mạng, 7 người bị thương

0 Đặng Vũ (Theo RT)
ANTĐ Ít nhất một người thiệt mạng và 7 người khác bị thương sau một vụ nổ nhà máy lớn gần đường Tanjong Kling ở Singapore. 

Lực lượng Phòng vệ dân sự Singapore (SCDF) cho biết, họ đã nhận được một cuộc gọi vào lúc 9h30’ sáng 12-10 để thông báo về vụ nổ. Lập tức xe cứu hoả và nhiều xe cứu thương khác đã được cử đến hiện trường. Những nhân chứng tại hiện trường đã ghi lại hình ảnh vụ nổ lớn xảy ra và tạo thành nhiều cột khói vào đến vài chục mét.

ảnh 1Hình ảnh nhân chứng chụp lại hiện trường 

“Trước khi chúng tôi đến, đã có hoả hoạn lớn và một vài vụ nổ xảy ra liên tiếp. Đội phản ứng khẩn cấp (CERT) của toà nhà đã nhanh chóng xác định địa điểm xảy ra hoả hoạn, sơ tán người dân cũng như tìm cách dập lửa”, đại diện của SCDF nói với tờ Straits Times.

Đám cháy xảy ra ở gần khu vực sản xuất và nhà kho. Một người đã được xác nhận là thiệt mạng, trong khi đó 7 người khác cũng đã được đưa đến bệnh viện gần đó do gặp phải nhiều chấn thương như bỏng, ngạt khói hoặc rách người.

Hiện tại cảnh sát vẫn chưa điều tra gia nguyên nhân xảy ra vụ nổ và cảnh báo số người thiệt mạng, cũng như bị thương có thể tăng lên.

Một số hình ảnh của chiếc xe:

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top