Nổ lớn gần Dinh Tổng thống Indonesia

0 Hoàng Cường (Theo RT)
ANTD.VN - Ít nhất hai sĩ quan quân đội đã bị thương trong vụ nổ xảy ra tại một công viên ở trung tâm Thủ đô Jakarta, gần Dinh Tổng thống Indonesia.

ảnh 1

Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ nổ trong Công viên Tưởng niệm Quốc gia Indonesia

Vụ nổ xảy ra ở khu vực đối diện Bộ Nội vụ, bên trong Công viên Tưởng niệm Quốc gia Indonesia vào khoảng 7h20 (giờ địa phương) sáng 3-12.

Đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội cho thấy một người đàn ông, khuôn mặt và quần áo dính đầy máu, ngồi trên mặt đất.

Tổng cộng có hai người bị thương trong vụ nổ, truyền thông địa phương đưa tin, cả hai đã được đưa đến bệnh viện điều trị.

Địa điểm xảy ra vụ nổ, Công viên Tưởng niệm quốc gia Indonesia - thường được gọi là công viên Monas - nằm ở phía trước Dinh Tổng thống, nơi các quân nhân được cho là đang thực hiện một cuộc diễn tập vào thời điểm xảy ra vụ nổ.

Mặc dù nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, nhưng nhà chức trách tin rằng vụ nổ là do lựu đạn khói gây ra. Hiện chưa rõ đây là sự cố hay hành động có chủ ý. Địa điểm xảy ra vụ việc đã bị quân đội và cảnh sát phong tỏa, khu vực lân cận đã bị đóng cửa.

Tổng thống Indonesia Joko Widodo không có mặt tại Dinh Tổng thống vào thời điểm xảy ra vụ nổ, người phát ngôn của ông cho biết.

Hiện chưa có nhóm nào nhận trách nhiệm về vụ nổ trên.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top