Nổ kho chứa pháo hoa tại Tây Ban Nha, hàng chục người thương vong

0 Hoàng Tiến (Theo The Sun)
ANTD.VN -Ít nhất 1 người thiệt mạng và 26 người khác bị thương trong một vụ nổ pháo hoa tối 23/5 tại thành phố Tui, khu vực Galicia, miền Tây Bắc Tây Ban Nha.

ảnh 1

Khói bốc cao từ vụ nổ

Theo thông tin từ lực lượng cứu hộ, vụ nổ xảy ra tại một khu nhà riêng. Toàn bộ những người bị thương, bao gồm 19 người lớn và 7 trẻ em, đã được đưa tới các bệnh viện lân cận. Vụ nổ được cho là đã phá vỡ các cửa sổ của các căn hộ trong bán kính 2,5 dặm, phá hủy ít nhất mười ngôi nhà.

Sonia, một người dân địa phương cho biết đến: “Thật kinh khủng. Chúng tôi đang xem Ti vi thì đột nhiên tôi nghe thấy một tiếng động lớn. Ngôi nhà sát bên chúng tôi đổ sụp xuống. Tôi thấy một cô gái mặc áo phông chạy trên đường và tóc đang cháy”.

ảnh 2

Sau vụ nổ là đám cháy lớn

Các chuyên gia chất nổ và cảnh sát đã đến hiện trường để cố gắng ngăn chặn bất kỳ vụ nổ nào nữa. Lính cứu hỏa đã cho sơ tán người dân và đang kiểm tra tất cả các nhà lân cận để tìm kiếm người bị thương. 

ảnh 3

Hiện trường vụ nổ

Giới chức thành phố Tui cho biết không có thông tin gì về số pháo hoa này và một xưởng sản xuất pháo hoa tại khu vực đã đóng cửa từ nhiều năm trước.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top