Nhiều phụ nữ sập bẫy trước "mồi nhử" được đóng phim người lớn

0 Khánh Chi (Theo Dailymail)
ANTD.VN - Một người đàn ông đã dụ dỗ ít nhất 10 phụ nữ quan hệ tình dục với mình trước ống kính camera, bằng cách nói với nạn nhân rằng họ đang luyện tập cho những vai diễn trong các bộ phim người lớn. 

Đối tượng Mario Antoine, 34 tuổi, ở Raymore, Missouri (Mỹ) đã thừa nhận hành vi lừa đảo và sắp tới sẽ bị kết án 10 năm tù giam theo một thương lượng về bào chữa (giữa công tố viên và luật sư biện hộ của bị cáo). 

ảnh 1Đối tượng Mario Antoine

Hứa hẹn tiền công nghìn USD

Các công tố viên cho biết, Mario Antoine đã tự nhận mình là nhà quản lý, nhà nhiếp ảnh và quay phim tài năng, rồi khoe khoang làm việc cho nhiều công ty trong ngành công nghiệp phim khiêu dâm. Các công ty “ma” mà Antoine nêu ra để lừa đảo có những cái tên nghe rất hợp pháp, như Playboy Worldwide, Playboy Asia và Dash Agency.

Đối tượng này hứa hẹn với ít nhất 10 nạn nhân nữ về khoản thù lao 550 nghìn - 1,5 triệu USD sau khi ký hợp đồng đóng phim với các công ty “ma” của hắn, theo trang mạng Kansas City Star.

Ban đầu, Antoine sử dụng tên “Nikki” như một phụ nữ để liên lạc với các “con mồi” qua mạng xã hội Facebook. Sau đó, hắn nói với nạn nhân rằng, họ có thể làm “diễn viên phim người lớn” cho các video được đăng tải trong những tài khoản cá nhân ở nhiều quốc gia nước ngoài và kiếm được hàng chục nghìn đô la từ việc này.

Tiếp theo, Antoine dụ dỗ nạn nhân tới nhà riêng của hắn và nói rằng việc quan hệ tình dục với hắn trước camera là một phần của buổi thử vai. Theo các công tố viên, để chiếm được lòng tin của nạn nhân, đối tượng cho họ xem các “diễn viên” khác và một số giấy tờ giả tạo giao dịch hợp pháp. 

Vừa tống tình, vừa tống tiền nạn nhân

Antoine hứa hẹn nhưng không bao giờ trả tiền công cho các nạn nhân, và khi họ phàn nàn thì hắn gửi các bức ảnh nhạy cảm tới sếp hoặc những người quen biết của nạn nhân. 

Antoine lừa đảo nạn nhân đầu tiên vào năm 2011. Hắn đã sản xuất nhiều đoạn phim khiêu dâm với cô này trong suốt 1 năm với lời hứa trả thù lao 1.000 USD cho mỗi lần “diễn xuất”. Tuy nhiên, nạn nhân đã không nhận được khoản tiền nào.

Thậm chí, vào tháng 11-2015, nạn nhân này còn tố cáo, Antoine nói với cô ta rằng, đưa cho hắn 9.000 USD hoặc là quan hệ với hắn, nhằm đổi lại việc không bị phát tán những cảnh quay “nóng” giữa họ trước đây.

Đối với nạn nhân thứ hai, Antoine đã dụ dỗ bằng cách cho xem một số bức ảnh của nạn nhân đầu tiên và cũng “vẽ ra” những khoản tiền nghìn đô cho một số vai diễn “phim đen”.

Sau đó, Antoine được cho là đã đưa cô ta 2.000 USD để quay cảnh “thử vai” với hắn. Nạn nhân thứ ba mắc vào bẫy tương tự, quan hệ với hắn trước ống kính camera. Khi cô này hỏi về tiền công, hắn đã thản nhiên gửi những bức ảnh thân mật giữa họ tới cấp trên của nạn nhân. 

Ngoài việc giả danh là người làm trong lĩnh vực phim người lớn, Antoine còn bán các gói chụp ảnh cưới cho nhiều cô dâu nhưng không bao giờ trả ảnh cho họ. Giới chức cho biết, có thể còn nhiều nạn nhân khác của Antoine mà họ chưa tìm ra.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top