Nhện gây náo loạn trong siêu thị

0 Linh Chi (Theo Thelocal)
(ANTĐ) - Một con nhện nhảy ra từ thùng hoa quả Colombia hôm thứ Sáu vừa qua đã khiến việc kinh doanh của siêu thị Saarland, thị trấn Bexbach, miền tây Đức phải  ngừng lại vì đây là loài nhện chuối có chứa nọc độc.

Một nhân viên của quầy hoa quả cho biết, hiện nay siêu thị vẫn phải đóng cửa để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Anh nói các chuyên gia đang làm việc ráo riết để tóm được con nhện này, mặc dù hiện nay không có chút dấu vết nào của nó. 

ảnh 1

Trình duyệt của bạn có thể không hỗ trợ hiển thị hình này.Nhân viên sở thú Neunkirchen cũng tham gia phụ giúp, giám đốc vườn thú, ông Norbert Fritsch nói không thể đánh giá thấp mối nguy hiểm từ loài nhện chuối. Vết cắn của loài nhện này có thể đe dọa tới tính mạng, ngay cả với những người trưởng thành khỏe mạnh.

Loài nhện chuối trưởng thành có thể có kích cỡ tới 13 cm. Cảnh sát ở Homburg nói con nhện này đã trốn trong các nải chuối. Nó thoát ra ngoài khi nhân viên siêu thị đang đóng gói sản phẩm. Con nhện chạy vụt qua các giá treo hàng rồi biến mất. Trong khi chưa tìm thấy con nhện này thì các quầy hàng buộc phải di tản.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top