Nhặt được khẩu súng, bé trai 5 tuổi người Mỹ vô tình bắn chết anh trai

0 Minh Hạnh (Theo CNN)
ANTD.VN - Nhặt được 1 khẩu súng trong khu rừng gần nhà ở bang Georgia (Mỹ), 1 bé trai 5 tuổi đã vô tình bắn chết anh trai mình. 

Mới đây, Sở Cảnh sát Griffin, bang Georgia (Mỹ) đã ghi nhận 1 vụ án mạng thương tâm, nạn nhân là 1 bé trai 12 tuổi sống trong khu vực. Theo thông báo mới nhất của lực lượng chức năng, vụ việc xảy ra vào ngày 9-5.

Khi đó, bé trai 5 tuổi đang chơi trong khu rừng gần nhà thì nhặt được 1 khẩu súng. Vì nghĩ đó là đồ chơi, cậu bé đã chĩa sùng và bắn vào ngực anh trai mình. Người anh sau đó được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng đã không qua khỏi. 

ảnh 1

Cảnh sát thành phố Griffin đang truy tìm chủ nhân đã bỏ lại khẩu súng (Ảnh minh họa)

Theo lời kể của một số người chứng kiến vụ việc: "Hai đứa trẻ chơi với nhau vô cùng vui vẻ và hòa thuận ở sân sau nhà. Đứa bé hơn tìm thấy khẩu súng, chĩa về phía anh trai và nói 'bùm bùm'. Sau đó, thằng bé bóp cò và khẩu súng đã bắn ra đạn thật về phía người anh". 

Phòng Điều tra Tội phạm của Sở Cảnh sát đang tìm kiếm chủ nhân của khẩu súng trên. Vũ khí và quần áo của nạn nhân sẽ được gửi đến phòng thí nghiệm phân tích để xác định ai đã từng sở hữu và chạm vào khẩu súng. Theo đó, người bỏ lại khẩu súng có khả năng bị buộc tội vì đã bỏ loại vũ khí nguy hiểm trên ở nơi trẻ em có thể tìm thấy, gây ra vụ án mạng thương tâm này. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top